Giới thiệu về Wanda International Logistics

Dịch vụ COD Pakistan


Pakistan là một thị trường thương mại điện tử phổ biến. Mua sắm trực tuyến đã thay đổi tình trạng một số mặt hàng không thể mua được ở Pakistan, để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Những người bán hàng xuyên biên giới trong nước cũng đã tham gia vào thị trường thương mại điện tử Pakistan. Trong quá trình giao dịch, nhiều người mua sắm trực tuyến ở Pakistan hy vọng sẽ sử dụngthanh toán khi giao hàng(COD), nhưng người bán không có điểm bán hàng trực tiếp tại địa phương, lúc này, vấn đề có thể được giải quyết bằng cách sử dụng Bộ sưu tập tiền phục vụ do nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hợp tác cung cấp. vận chuyển thời đại siêu việt có kho hàng ở nước ngoài tại Pakistan và đã thiết lập quan hệ đối tác tốt với các công ty chuyển phát nhanh địa phương, dựa vàothời đại siêu việtHậu cần Mạng lưới phục vụ vận chuyển mạnh mẽ, vì Pakistan có 150 thành phố trên cả nước cung cấp tiền mặt khi giao hàng Phục vụ, người bán không phải lo lắng về vấn đề thanh toán và quay vòng vốn, chỉ cần tập trung vào phát triển thêm đơn hàng và phát triển hoạt động kinh doanh cốt lõi.

kinh doanh COD giới thiệu:

thời đại siêu việtvận chuyển quốc tếvì thân chủ giao dịch thương mại điện tử cung cấp Sự an toàn, giao hàng chính xác và nhanh chóng Phục vụ và Bộ sưu tập tiền, đồng thời cung cấp Phục vụ một cửa như kho bãi, phân phối vận chuyển và Bộ sưu tập trong suốt quá trình. Giúp doanh nghiệp hoặc cá nhân nhanh chóng mở rộng mạng lưới và kênh bán hàng, giải quyết dễ dàng bài toán khó thu hồi thanh toán cho khâu vận chuyển và phân phối, đáp ứng nhu cầu thực tế của người dùng trên diện rộng.

thời đại siêu việtvận chuyển Pakistan CODLợi thế:

tính năng Phục vụ

1. Thanh toán thoải mái

Bạn có thể thông quathời đại siêu việtHệ thống ERP do công ty vận chuyển phát triển độc lập kiểm tra việc thanh toán hàng hóa, cải thiện hiệu quả công việc của bạn và giúp bạn không phải lo lắng về việc đối chiếu tài khoản。

2. Ký sau trước

nhận được thưthân chủký cho có thể được kiểm tra trước khi ký cho, để người mua sắm trực tuyến có thể tự tin mua sắm và cải thiện trải nghiệm của người mua。

3. Quẹt thẻ tại máy POS

vì nhận được thư thân chủ cung cấp thẻ tín dụng POS, tiền mặt, séc và các khoản thanh toán khác Phục vụ, giúp việc thanh toán thân chủ trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn。

4. Phục vụ được bảo hiểm

vì Phụ vụ được đảm bảo cho các sản phẩm của bạn, cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm hậu mãi như VIP.

làm thế nào để sạc

Bộ sưu tập tiền Phí phục vụ, tùy thuộc vào khối lượng của người bán, số tiền thu hộ được tính từ 1% đến 4%, có thể so sánh vớithời đại siêu việtDịch vụ khách hàng hậu cần详谈。

Thời hạn hoàn tiền

bởi vì Bạn cung cấp nhiều tùy chọn hoàn tiền nhanh (một lần một tuần, hai lần một tuần và hoàn tiền luân phiên T+1, T+3, v.v.) và mức tiêu thụ thẻ POS, đồng thời đảm bảo tính kịp thời của chiết khấu.

Các biện pháp phòng ngừa

1. Trước khi gửi thư, bạn phải thương lượng trước với người nhận thư về Bộ sưu tập tiền。

2. Sau khi bạn điền vàothời đại siêu việtVui lòng điền chính xác số tiền nhận hàng vào vận đơn vận chuyển (phải điền tất cả chữ hoa và chữ thường).

3. Khi đặt hàng, vui lòng chuẩn bị trước lô hàng chuyển phát nhanh và hợp tác với bên chuyển phát nhanh để hoàn thành công việc kiểm tra và nghiệm thu, để không làm chậm trễ thời gian gửi thư thửi.

4、Cần cung cấp bằng chứng thanh toán tương ứng với hàng hóa, chẳng hạn như hóa đơn gốc hoặc biên lai hàng hóa. Nếu người gửi thân chủ đồng ý với người nhận thư rằng không cần biên lai thanh toán, thì vận đơn là cơ sở để thanh toán.


Pakistan nằm ở phía tây bắc của tiểu lục địa Nam Á, giáp Biển Ả Rập ở phía nam, giáp Ấn Độ ở phía đông, giáp Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa ở phía đông bắc, giáp Afghanistan ở phía tây bắc và giáp Iran ở phía tây. thủ đô là Islamabad, và thủ đô cũ Karachi là một thành phố lớn Pakistan là một nền kinh tế tăng trưởng nhanh Sự phát triển của Quốc gia。

Vận tải

Vận tải hành khách và hàng hóa nội địa của Pakistan chủ yếu thông qua đường cao tốc. Mạng lưới đường bộ và vận tải hàng không tăng nhanh hơn nhiều so với đường sắt.

Xa lộ:

Tính đến năm 2012, toàn bộ lãnh thổ Pakistan có tổng chiều dài 260.000 km và có khoảng 9.413.800 phương tiện cơ giới các loại. Vận tải hành khách đường bộ của Pakistan chiếm 90% tổng lưu lượng hành khách và vận tải hàng hóa đường bộ chiếm 96% tổng vận chuyển hàng hóa.

đường sắt:

Tính đến năm 2012, tổng chiều dài đường bộ trên khắp Pakistan là 7.791 km. Từ năm 2011 đến năm 2012, lượng hành khách là 41 triệu lượt người, lượng hàng hóa là 61392 toa xe。

vận chuyển nước:

Karachi và Qasim là hai cảng quốc tế xử lý 95% lượng hàng hóa quốc tế của Pakistan. Từ tháng 7 năm 2011 đến tháng 3 năm 2012, tổng sản lượng của Cảng Karachi là 27,8 triệu tấn và tổng sản lượng của Cảng Qasim là 19,1 triệu tấn.

vận tải hàng không:

Hãng hàng không quốc tế Pakistan có 44 máy bay hàng không dân dụng, bay đến 38 sân bay quốc tế và 24 sân bay nội địa. Tổng chiều dài tuyến đường là 345.900 km. Năm sân bay quốc tế là ở Islamabad, Karachi, Lahore, Peshawar và Multan.


tư vấn trực tuyến