Giới thiệu về Wanda International Logistics

COD Philippines thu tiền khi nhận hàng


 

Trong những năm gần đây, niềm đam mê mua sắm của người Philippines đã dần chuyển từ các trung tâm mua sắm vật lý sang các cửa hàng trực tuyến và nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới cung cấp một kênh mua sắm khác cho những người Philippines yêu thích mua sắm. Những người bán hàng thương mại điện tử xuyên biên giới trong nước cũng nhìn thấy tiềm năng của thị trường thương mại điện tử Philippine và tham gia vào thị trường thương mại điện tử Philippine. thời đại siêu việthậu cần là bên thứ ba vận chuyển Người bán phục vụ vì chuyên ngành và vì người bán thương mại điện tử xuyên biên giới cung cấp chuyên ngành ở PhilippinesCollection Service,Tạo trải nghiệm sản phẩm vận chuyển được cá nhân hóa。


CODBộ sưu tập tiền:

thời đại siêu việtvận chuyển quốc tếTheo yêu cầu của thương mại điện tử xuyên biên giới (Panda chúng tôi thu tiền) và nhu cầu thân chủ (thu tiền khi nhận hàng), trong khi do các công ty thương mại điện tử lớn cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh, thay mặt cho e- các công ty thương mại thu tiền từ thân chủ.

Phạm vi của ứng dụng:Merchant hỗ trợ tất cả các khu vực tại Philippines nơi Bộ sưu tập tiền phục vụ。

phạm vi mục: Hàng hóa đáp ứng phạm vi chuyển phát nhanh và có số tiền Bộ sưu tập tiền nằm trong 2000 nhân dân tệ (bao gồm)。

Các thông tin cần cung cấp: Cần cung cấp bằng chứng thanh toán tương ứng với hàng hóa, chẳng hạn như hóa đơn gốc hoặc biên lai hàng hóa. Nếu người gửi thân chủ đồng ý với người nhận thư rằng không cần biên lai thanh toán, thì vận đơn là cơ sở để thanh toán.

Giá dịch vụ:

Bộ sưu tập tiềnPhục vụTỷ lệ không vượt quá 4% trên tổng số tiền Bộ sưu tập yêu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết chi tiếtthời đại siêu việttính quốc tếLogistics dịch vụ khách hàng trực tuyến.


tư vấn trực tuyến