Giới thiệu về Wanda International Logistics

Dịch vụ COD Đài Loan


Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, thời đại siêu việt logistics đã cho ra mắt Bộ dịch vụ COD thu tiền Đài Loan nhằm giúp người bán quảng bá thị trường tốt hơn và tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng của người bán. đã phủ sóng Đài Loan.


thời đại siêu việt logistics Dịch vụ COD Đài Loan giới thiệu:

COD là vận chuyển thời đại siêu việt Theo yêu cầu của thỏa thuận giao dịch giữa người gửi (người bán) và bên nhận thư (người mua), vì người gửi cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và thu tiền thanh toán từ bên nhận được thư vào ngày thay mặt người gửi , đồng thời theo thỏa thuận thụi gian sẽ trả lại khoản thanh toán cho người gửi trong một Phục vụ tùy chỉnh được cá nhân hóa.

Phạm vi phục vụ:

vận chuyển thời đại siêu viụt phụ thuộc vào các đối tác vận chuyển địa phương, bởi vì thân chủ cung cấp Bộ sưu tập tiền Phục vụ trên khắp Đài Loan và không ngừng mở rộng phạm vi Phục vụ, cam kết cung cấp cho bạn Bộ sưu tập tiền phục vụ không có điểm mù.

Thời hạn hoàn tiền:

vận chuyển thời đại siêu việt vì Người bán cung cấp nhiều tùy chọn giảm giá nhanh (một lần một tuần, hai lần một tuần và giảm giá luân phiên T+1, T+3) và tiêu dùng thẻ POS, 24 giờ nhanh nhất để nhận được khoản thanh toán, Hãy để bạn tận hưởng một trải nghiệm thân chủ hạng nhất.

phạm vi mục:

Hàng hóa đáp ứng phạm vi chuyển phát nhanh và có số tiền Bộ sưu tập tiền nằm trong 2500 nhân dân tệ (bao gồm cả).

Các thông tin cần cung cấp:

Cần cung cấp bằng chứng thanh toán tương ứng với hàng hóa, chẳng hạn như hóa đơn gốc hoặc biên lai hàng hóa. Nếu người gửi thân chủ đồng ý với người nhận thư rằng không cần biên lai thanh toán, thì vận đơn là cơ sở để thanh toán.


tư vấn trực tuyến