Giới thiệu về Wanda International Logistics

Dịch vụ COD Hồng Kông


    Super Times Logistics tích hợp các nguồn lực vận chuyển Lợi thế của riêng mình, triển khai dự án Bộ sưu tập tiền phục vụ Hồng Kông COD và cố gắng xây dựng Bộ sưu tập tiền phục vụ trực tuyến đáng tin cậy. thu tiền, trải nghiệm thu tiền khi giao hàng.

    Bộ sưu tập COPD là gì?

    CODBộ sưu tập tiền Phục vụ là chuyển phát nhanh quốc tế Hậu cần quốc tế siêu thời đại của công ty tuân thủ các yêu cầu thương mại điện tử (thu tiền vận chuyển siêu thời đại) và nhu cầu thân chủ (tiền mặt khi giao hàng), đồng thời cung cấp dịch vụ xuyên biên giới nhanh chóng và an toàn vận chuyển vì thương mại điện tử xuyên biên giới Trong khi giao Phục vụ, thu tiền từ thân chủ thay mặt cho thương mại điện tử là một phương thức thanh toán và vận chuyển an toàn, tiện lợi và hợp thời trang Phục vụ mới do Chaoshi Logistics ra mắt, sẽ giúp người bán thu hút khách hàng mới khách hàng và tăng nhiều nhóm người tiêu dùng hơn; đồng thời, nó cũng có thể giảm ngưỡng người mua mua sắm trực tuyến, mở rộng thị trường khuyến mãi của người bán và tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng của người bán.

     

Service process:

    Người bán gửi hàng thực cho super-time logistics, super-time Hậu cần sẽ giao hàng cho người mua một cách an toàn và nhanh chóng, người mua sẽ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng super-time logistics, super-time vận chuyển vì Cung cấp nhiều tùy chọn giảm giá nhanh (một lần một tuần, hai lần một tuần và giảm giá luân phiên T+1, T+3) và mức tiêu thụ thẻ POS có thể được chuyển vào tài khoản của người bán trong vòng 24 giờ nhanh nhất.

Phạm vi của ứng dụng:

    Người bán hỗ trợ tất cả các khu vực của Hồng Kông trong Bộ sưu tập tiền phục vụ.

làm thế nào để sạc

    Bộ sưu tập tiền Phí phục vụ, tùy thuộc vào khối lượng của công ty bạn, số tiền thu sẽ được tính từ 1% đến 3%, có thể được thảo luận cụ thể.

    Super Era Logistics Dịch vụ COD Hồng Kông Lợi thế:

    1. Dễ hòa giải

    Bạn có thể thông qua siêu kỷ nguyên Hệ thống ERP do công ty vận chuyển phát triển độc lập kiểm tra việc thanh toán hàng hóa, cải thiện hiệu quả công việc của bạn và cho phép bạn dễ dàng tham khảo các tài khoản.

    2. Ký sau trước

    nhận được thưthân chủký choBạn có thể thông qua kiểm tra sản phẩm trước khi đăng ký, để thân chủ có thể tự tin mua sắm và cải thiện trải nghiệm thân chủ.

    3. Quẹt thẻ tại máy POS

    do nhận được thưthân chủ cung cấp dịch vụ quẹt thẻ POS Phục vụ, giúp thân chủ thanh toán tiền hàng thuận tiện và nhanh chóng hơn.

    4. Phục vụ được bảo hiểm

    vì Phụ vụ được đảm bảo cho các sản phẩm của bạn, cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm hậu mãi như VIP.

Các biện pháp phòng ngừa:

    1. Trước khi gửi thư, bạn phải thương lượng trước với người nhận thư về Bộ sưu tập tiền。

    2. Vui lòng điền chính xác số tiền nhận hàng khi bạn điền vào vận đơn vận chuyển siêu thời gian (phải điền tất cả chữ in hoa và chữ nhỏ)。

    3. Cần cung cấp hóa đơn thanh toán phù hợp với hàng hóa, chẳng hạn như hóa đơn gốc hoặc biên lai hàng hóa. Nếu người gửi thân chủ và người nhận được thư đồng ý rằng không cần biên lai thanh toán, thì thông qua vận đơn vì cơ sở nhận。

tư vấn trực tuyến