Giới thiệu về Wanda International Logistics

Dịch vụ COD Singapore


Tỷ lệ thâm nhập Internet của Singapore đã đạt 83%, đưa Singapore trở thành thị trường thương mại điện tử trưởng thành nhất ở Đông Nam Á. Ngày càng có nhiều người Singapore chuyển sang sử dụng Internet để mua các nhu yếu phẩm hàng ngày và những người bán hàng đang tràn vào thị trường thương mại điện tử Singapore để chia sẻ trong đại dương xanh của thị trường. Trong quá trình mua sắm, một số người mua chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng nhưng người bán lại không có cửa hàng thực tế tại Singapore. dự án phục vụ tập tiền để giải quyết Giải quyết vấn đề thu tiền thanh toán cho người bán, cải thiện trải nghiệm mua sắm trực tuyến của người mua và giúp người bán thúc đẩy thị trường và tăng doanh số bán hàng.


thời đại siêu việt logistics Dịch vụ COD Singapore, là thời đại siêu việt logistics Theo yêu cầu của thỏa thuận giao dịch đạt được giữa người gửi thân chủ (người bán) và người nhận được thư gửi thư chủ (người mua), vì gửi thân chủ nhằm cung cấp nhanh hàng hóa (Hàng hóa) chuyển phát nhanh và gửi thân chủ để thu tiền thanh toán từ người nhận được thưthân chủ, đồng thời, chúng tôi có thể cung cấp Phục vụ trả lại khoản thanh toán vào tuần tới hoặc cách tuần.


Dịch vụ giao hàng và COD nội địa Singapore:

thời đại siêu việt logistics Singapore giao hàng tận nơi VàCODP Phục vụ đề cập đến dịch vụ vận chuyển thương mại điện tử một cửa Phục vụ do vì thân chủ cung cấp từ nhập kho đến đặt hàng giao hàng đến nhận thanh toán bởi thời đại siêu việt logistics, thân chủ chỉ cần chuyên dụngTập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi quaVà để tạo ra lợi nhuận, và mọi thứ khác được đưa rathời đại siêu việtLogistics sẽ giúp bạn!

thời đại siêu việtKinh doanh COD Logistics Lợi thế:

chuyên ngành

vận chuyển thời đại siêu việt vì Người bán cung cấp Bộ sưu tập tiền phục vụ chất lượng cao, hỗ trợ giao hàng kiểm tra trước rồi mới ký nhận.

Sự an toàn

thời đại siêu việtHệ thống kinh doanh COD vận chuyển đảm bảo thông tin Sự thật toàn vẹn, hóa đơn chính xác, đối chiếu tiện lợi hơn.

chế độ hợp tác

gửi thưthân chủ、trang web giao hàng,thời đại siêu việtHậu cần ký hợp đồng ba bên, Phục vụ ân cần hơn, thanh toán cũng Sự an toàn hơn.

thời hạn thanh toán

Thời hạn thanh toán linh hoạt và có thể điều chỉnh, hàng hóa chất lượng cao được hưởng chiết khấu cực nhanh, hỗ trợ chuyển tiền nhanh nhất trong vòng 24 giờ, bạn có thể chọn tuần 1 lần, tuần 2 lần và chiết khấu luân phiên T+1, T+3 và các chế độ khác .

phạm vi mục

Hàng hóa đáp ứng phạm vi chuyển phát nhanh và có số tiền Bộ sưu tập tiền nằm trong 2000 nhân dân tệ (bao gồm cả).

Không chỉ có vậy,thời đại siêu việtNhóm dịch vụ khách hàng chuyển phát nhanh vận chuyển do dự án thân chủ cung cấp dịch vụ tư vấn và chấp thuận kinh doanh độc quyền và hiệu quả, thực hiện toàn bộ quá trình theo dõi các đơn đặt hàng của thân chủ, đồng thời tạo ra một kênh giao tiếp hiệu quả và tốt giữa chất lượng thân chủ và dịch vụ khách hàng chuyển phát nhanh.


tư vấn trực tuyến