Giới thiệu về Wanda International Logistics

COD Hàn Quốc thu tiền khi nhận hàng


 

Mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến ở Hàn Quốc vì họ tin rằng nền tảng thương mại điện tử vì tính quốc tế cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt hơn. Ước tính đến năm 2020, 30% người Hàn Quốc sẽ mua sản phẩm và Phục vụ trực tuyến, và doanh số bán lẻ thương mại điện tử sẽ chiếm 5% tổng doanh số bán lẻ tại Hàn Quốc. thời đại siêu việthậu cần có kho hàng ở nước ngoài tại Hàn Quốc, và do các công ty thương mại điện tử xuyên biên giới cung cấp dịch vụ vận chuyển bên thứ ba của chuyên ngành, bao gồm Phục vụ kho bãi, Phục vụ quản lý đơn hàng, Phục vụ giao hàng,Bộ sưu tập tiềnPhục vụ qua Và các giải pháp thương mại điện tử xuyên biên giới, v.v., nơi có Bộ sưu tập tiền Phục vụthời đại siêu việtSản phẩm vận chuyển đặc trưng do vận chuyển tung ra.

CODPhục vụgiới thiệu:

thời đại siêu việthậu cầnHàn QuốcCODPhục vụ,是thời đại siêu việtvận chuyển Theo yêu cầu của thỏa thuận giao dịch đạt được giữa bên gửi thân chủ (người bán) và bên nhận được thư bên thân chủ (người mua), vì gửi thân chủ nhằm cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa (hàng hóa) và gửi thân chủ đến nhận được thưthân chủ thu tiền đồng thời có thể cung cấp Phục vụ trả lại tiền trong tuần tới hoặc cách tuần.

COD BusinessLợi thế:

1、chuyên ngành

thời đại siêu việthậu cầnvìNgười bán cung cấp Bộ sưu tập tiền phục vụ chất lượng cao, hỗ trợ giao hàng tận nơi, kiểm tra trước rồi mới ký tên.

2、Sự an toàn

thời đại siêu việtHệ thống kinh doanh COD vận chuyển đảm bảo thông tin Sự thật toàn vẹn, hóa đơn chính xác, đối chiếu tiện lợi hơn.

3、chế độ hợp tác

gửi thưthân chủ、trang web giao hàng,thời đại siêu việtHậu cần ký hợp đồng ba bên, Phục vụ ân cần hơn, thanh toán cũng Sự an toàn hơn.

4Chiết khấu linh hoạt

Thời hạn thanh toán linh hoạt và có thể điều chỉnh, hàng hóa chất lượng cao được hưởng chiết khấu cực nhanh, hỗ trợ chuyển tiền nhanh nhất trong vòng 24 giờ, bạn có thể chọn tuần 1 lần, tuần 2 lần và chiết khấu luân phiên T+1, T+3 và các chế độ khác .

phạm vi mục:

Hàng hóa đáp ứng phạm vi chuyển phát nhanh và có số tiền Bộ sưu tập tiền nằm trong 2000 nhân dân tệ (bao gồm cả).


Hàn Quốc nằm ở phía đông của bán đảo Đông Dương ở Đông Nam Á, phía bắc giáp Quảng Tây và Vân Nam, phía tây giáp Lào và Campuchia, là một quốc gia dài và hẹp với diện tích khoảng 330.000 km2. Quốc gia đa sắc tộc.

Đường sắt: Mạng lưới bao gồm 6 tuyến chính và một số tuyến nhánh, với tổng chiều dài 3.220 km và tổng chiều dài các tuyến chính là 2.700 km。

Đường cao tốc: Tổng chiều dài hơn 130.000 km, đường nhựa và đường xi măng chiếm khoảng 10%, tổng số ô tô con là 70.000 chiếc, xe tải là 88.000 chiếc, xe khách là 61.000 chiếc. Năm 2005, khối lượng hành khách là 1,094 tỷ và khối lượng hàng hóa là 212 triệu tấn。

Vận tải đường thủy: Tổng chiều dài tuyến đường thủy là 11.000 km, có 854 tàu lai dắt, 28.470 tàu hàng, 1.355 sà lan vận tải thủy nội địa, với năng lực vận chuyển khoảng 1,63 triệu tấn。

vận tải hàng không:Cả nước có 90 sân bay lớn nhỏ, trong đó có 15 sân bay dân dụng, với lượng hàng hóa thông qua là 105.100 tấn.


tư vấn trực tuyến