Giới thiệu về Wanda International Logistics

Trung Đông COD thu tiền khi nhận hàng


 

Hiện tại, số lượng người mua sắm trực tuyến ở khu vực Trung đông đang tăng lên hàng năm. Quacác Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống NhấtVì ví dụ, 62% người dùng thông qua Internet mua hàng, với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 25%; 47% người dùng thông qua điện thoại di động để hoàn tất việc mua hàng và thanh toán. Tại Ả Rập Saudi, người mua sắm trực tuyến chiếm 39%, tăng 57% so với cùng kỳ năm ngoái và người mua sắm thông qua điện thoại di động chiếm 33%. Trong số sáu quốc gia vùng Vịnh, các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất có tỷ lệ sử dụng Internet là 99%, Ả Rập Xê Út là 70% và Bahrain là 93%; Qatar và các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất có tỷ lệ sử dụng mạng xã hội là 99 % , đứng đầu thế giới; Tỷ lệ sử dụng phương tiện truyền thông xã hội của Ả Rập Saudi là 59% và tốc độ tăng trưởng cao tới 73%. Một số chuyên gia chỉ ra rằng nền kinh tế xuyên kỹ thuật số với cốt lõi là qua thương mại điện tử có nhiều cơ hội phát triển ở Trung Đông, đặc biệt là vùng Vịnh. Đối mặt với tiềm năng không giới hạn của thị trường tiêu dùng Trung Đông, nhiều nhà bán hàng xuất khẩu xuyên biên giới đã bắt đầu tham gia vào thị trường thương mại điện tử Trung Đông và một xu hướng mới đã xuất hiện trong phương thức thanh toán mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng Trung Đông, đó là, phương thức thanh toán được công nhận rộng rãi cũng sẽ dần hoàn thiện hệ thống thu tiền để đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua sắm của người mua hàng thương mại điện tử xuyên biên giới. thời đại siêu việt tính quốc tếhậu cần ra mắt Trung đông CODBộ sưu tập tiền Phụ vụ dựa trên kênh Lợi thế riêng, giải quyết khó khăn của người bán trong việc thu tiền quaCOD và giúp người bán phát triển thị trường TMĐT Trung đông tốt hơn.


Giới thiệu về COD:

thời đại siêu việttính quốc tếhậu cầnTheo yêu cầu của thỏa thuận giao dịch đạt được giữa người gửi (người bán) và bên nhận được thư (người mua), vì người gửi cung cấp dịch vụ vận chuyển và giao hàng, đồng thời thu tiền thanh toán từ bên nhận được. bên thư thay mặt người gửi, đồng thời tuân theo thỏa thuận Thời gian trả lại khoản thanh toán cho Phục vụ của người gửi.


Phục vụ đặc trưng:

Chiết khấu nhanh chu kì hoàn trả linh hoạt (hoàn trả 1 tuần 1 lần,1 tuần 2 hoặc 3 lần)thu tiền mặt,thẻ POS,séc...giúp việc xoay vốn không khó khăn và giúp bạn tăng thêm đơn hàng.


Phương thức hợp tác:

chỉ vớithời đại siêu việtvận chuyển ký "Hợp đồng tiêu chuẩn của Bộ sưu tập phục vụ", và các sản phẩm bán ra đáp ứng các quy định liên quan về chất lượng sản phẩm của Quốc gia sản xuất, giấy phép vệ sinh, v.v., và có chế độ hậu mãi tốt.thời đại siêu việthậu cầnBộ sưu tập tiềnPhục vụ。


Phạm vi phục vụ:

thời đại siêu việthậu cầnSử dụng các nguồn lực vận chuyển Lợi thế của riêng mình và hợp tác với công ty chuyển phát nhanh địa phương ở Trung đông, Phục vụ bao phủ hầu hết Trung đông và cam kết cung cấp cho bạn Bộ sưu tập phục vụ Trung đông.


phí:

Quy định về phí: Cạnh tranh hiệu suất cao ,vui lòng tham khảo với nhân viên chúng tôi.thời đại siêu việtLogistics dịch vụ khách hàng trực tuyến.


tư vấn trực tuyến