Giới thiệu về Wanda International Logistics

Dịch vụ hành trình đầu tiên của FBA Úc


19191047746.jpg

Châu ÚcFBAShuangqing hàng hóa tổng hợpđường dây chuyên dụnggiới thiệu 
Châu ÚcFBA Shuangqing hàng hóa tổng hợp đường dây chuyên dụng (AUEXPRESS) là một công ty vận chuyển siêu thời đại. Theo nhu cầu của thân chủ, nó cung cấp các giải pháp vận chuyển như hàng không trực tiếp + giao hàng tận nơi và các quy trình khác đến kho hàng và giao hàng tận nơi.Có thể giao các kho hàng được chỉ định của Amazon FBA và các kho hàng thân chủ ở nước ngoài , Địa chỉ riêng, v.v.
sản phẩmLợi thế

Vé máy bay: Lợi thế bằng phương tiện hàng không riêng, bay thẳng đến Châu Úc Sydney (SYD), làm thủ tục hải quan tại Sydney và giao cho công ty chuyển phát nhanh địa phương trung chuyển và giao hàng。 
Làm thủ tục hải quan: Khi hàng cập cảng Sydney để làm thủ tục hải quan, hàng sẽ được đưa về kho PFC Châu Úc để phân loại, sau đó sẽ được vận chuyển về Địa chỉ tương ứng sau khi phân loại. 
Thời hạn: Thời hạn ổn định, Thời hạn nhận hàng từ 8 – 12 ngày làm việc. 
thuế quan:Khai báo dưới 1000 AUD được miễn thuế GST+thuế quan. 
con số:Khi ngày vận hành, khi ngày cấp mã số theo dõi, một đơn hàng sẽ được hoàn thành và thông tin toàn bộ quy trình sẽ được minh bạch.
sản phẩmgiới hạn 

Chấp nhận được: Chỉ chấp nhận hàng hóa thông thường. 
Không kết nối: sạc, nhái nhãn hiệu, nhái hình dáng sản phẩm, không kết nối đồ chơi tình dục, không kết nối pin nguyên chất sản phẩmVà các sản phẩm pin năng lượng cao, chẳng hạn như điện thoại di động pin nguyên chất, nguồn điện di động, xe thăng bằng, v.v. ;

Lấy hàng Các biện pháp phòng ngừa 
1: Và hóa đơn cho mỗi danh sách đóng gói được yêu cầu trước khi giao hàng, vui lòng tham khảo biểu mẫu báo giá để biết mẫu. Nếu không có Và, danh sách đóng gói Và hóa đơn sẽ được cung cấp và việc hàng hóa đến hải quan sẽ bị trì hoãn. 
2: Nếu khai báo vượt quá 1000 AUD thì cần báo trước có làm DDP hay không, nếu cần DDP thì sẽ tính phí xử lý 150 NDT/vé. 
3: Nếu tờ khai vượt quá 1000 AUD thì phải nộp thuế và có thể lấy giấy chứng nhận xuất xứ Trung Quốc-Úc để được miễn thuế. Giấy chứng nhận xuất xứ Trung Quốc-Úc RMB200/vé.
体积cân nặng 

cân nặng: Một kiện cân nặng không được quá 30KG và một cạnh không được quá 1,5 mét. 
Âm lượng: dài*rộng*cao/6000.

Hỏi thămPhục vụ 
Gói hàng không thể lên kệ ngoài thông báo chính thức của Chaodai Logistics rằng tham khảo đã giao hàng trong thời gian tối đa, bạn có thể gửi thông tin đơn hàng cho Chaodai Dịch vụ khách hàng vận chuyển để điều tra.
góiKhông kiểm tra sau 1 tháng phát hành。

thuế quan 
Châu Úcthuế quan ngưỡng: 1000AD, khai 1000AUD (tức là trong vòng 750USD) miễn thuế。 
Cần đánh thuế nếu khai báo vượt quá 1000AUD, có thể làm giấy chứng nhận xuất xứ tại Trung Quốc và Úc, miễn thuế. Vui lòng tham khảo bộ phận tiếp thị để biết phí chứng chỉ chi tiết.

đền bùPhục vụ 
Xác nhận mất mát sau khi giám định: đền bù theo trị giá khai báo + bưu phí. Số tiền đền bù tối đa không vượt quá 100 USD。 
Nếu giao hàng thành công nhưng chưa lên kệ, bạn có thể cung cấp danh sách ký gửi và thân chủ sẽ mở hồ sơ với Amazon để yêu cầu bồi thường.
Nếu gói đăng được hải quan địa phương xác nhận là hàng giả, hàng lậu và các mặt hàng khác. Bị phong tục địa phương tịch thu, bạn sẽ không nhận được đền bù.

28181401115.png

tư vấn trực tuyến