Giới thiệu về Wanda International Logistics

Trưởng phòng vận tải hàng không FBA Hoa Kỳ


 

Giới thiệu vận chuyển hàng không FBA tại Hoa Kỳ


Tân Tây LanSuper Era Logistics là doanh nghiệp Hậu cần thương mại điện tử xuyên biên giới chuyên nghiệp, với nền tảng hệ thống Phục vụ xuất nhập khẩu một cửa của riêng mình, sử dụng toàn diệnVận tải hàng khôngmạng lưới và hoạt động chuyên nghiệp DDU/DDPlợi thế dịch vụ, giúp Trung Quốc Người bán gửi hàng gửi vận tải hàng không đi Mỹ Arizona (Arizona), California (California), Connecticut (Connecticut), Delaware (Delaware), Florida ( Florida), Indiana (Indiana), Kansas (Kansas), Kentucky (Kentucky) và các kho hàng khác của Mỹ Amazon.

1、chuyển phát nhanh:Big Four Express,DHL,UPS,FEDEX,TNT(Khuyến nghị rằng số lượng phiếu bầu ít và người bán mới bắt đầu có yêu cầu nghiêm ngặt về tính kịp thời. Vé đơn phải được kiểm soát trong phạm vi 200KGqua và có thể chọn kênh chuyển phát nhanh)

2. Vận chuyển hàng không + giao hàng Head trip: Gói thuế và thông quan kép của MyUPS.

Giới thiệu dịch vụ: Kiện hàng UPS Mỹ thông quan kép, chặng đầu tiên được vận chuyển bằng đường hàng không từ Hong Kong/đại lục đến Mỹ Los Angeles (LAX), chuyển phát nhanh được thông quan, sau khi thông quan xong UPS sẽ giao hàng đến kho .

Amazon Double Clearance Tax của tôi xử lý các dịch vụ:

① Giá thấp, khai báo trung thực, thông quan hai lần và gói thuế。

② Trống cộng với chế độ chuyên dụng đường dây, lão hóa nhanh.

③ Giao hàng tận nơi qua UPS, không cần hẹn trước, thời gian ổn định。Thời hạn vận chuyển hàng không đi Mỹ

Lục địa đến Los Angeles (LAX), bao gồm thuế thông quan kép, kho Amazon Và nước ngoài, kho tư nhân Địa chỉ, giao hàng UPS đầu cuối, khi ngày hoạt động khi ngày hết UPScon số. 6 - 8 ngày làm việc để nhận hàng, Giới hạn thời gian nhận 8 - 12 ngày làm việc.


giá hàng không Mỹ

45kg+ 100kg+ 300kg+ 500kg+ 1000kg+

14nhân dân tệ/kg 13nhân dân tệ/kg 12nhân dân tệ/kg 10nhân dân tệ/kg 9.8nhân dân tệ/kgSuper Era Logistics International Air Freight lợi thế dịch vụ

1. giảm giá: giảm giá xuất khẩu sang Mỹ

2. Nhanh chóng: Xuất khẩu sang Mỹ, cung cấp các chuyến bay thẳng từ New Zealand/Quảng Châu/Hồng Kông, đến trong vòng 24h sau khi lên máy bay, đảm bảo 100% đúng hạn.

3. Mọi thủ tục đều miễn phí: New Zealand có thể nhận hàng miễn phí và không cần lo lắng về các thủ tục khai báo hải quan phức tạp như khai báo hải quan và kiểm tra hàng hóa (nếu cần, chúng tôi có thể thay bạn thực hiện)

4. Tập trung vào vận chuyển hàng không một cửa của Mỹ Phục vụ, có công ty tại Mỹ, có thể cung cấp kho hải ngoại Mỹ, xử lý hàng trả lại, in Nhãn Amazon, dán Nhãn thay mặt, đóng hộp, v.v. .

5. Phục vụ tại chỗ: Vì Phục vụ 24/24 một cửa, từ giao hàng, đóng gói, khai báo hải quan, kiểm hàng, nhập kho, thông quan tại cảng đến, giao nộp thuế quan, giao tận nơi và các công việc toàn diện khác export Phục vụ.


Quy trình phục vụ vận chuyển hàng không quốc tế siêu thời gian logistics


Trưởng phòng vận tải hàng không FBA Hoa Kỳ,Mỹfbavận tải hàng khôngđường dây chuyên dụng,Tân Tây Lan/Quảng Châu/Hồng Kông bay thẳng đến Mỹfbađường dây chuyên dụng Các biện pháp phòng ngừa

1. Luật pháp Hoa Kỳ quy định rằng tất cả hàng dệt may, dù là hàng sản xuất trong nước hay hàng nhập khẩu, đều phải ghi nhãn hiệu đã đăng ký, tên nhà sản xuất, nhà nhập khẩu hoặc hàng bán lẻ, tên và số lượng của tất cả các loại sợi tại Hoa Kỳ trên Nhãn Tỷ lệ phần trăm. của các thành phần chính theo thứ tự.

2. Catalogue, biểu giá, thông báo ngành in kèm theo catalog hàng hóa để bán, cho thuê được miễn thuế nhập khẩu.

3. Khai sai số lượng, chủng loại, trị giá hàng hóa, hàng hóa nhập khẩu khi khai hải quan có thể bị phạt tiền. Mức phạt không được thấp hơn 1/10 mức chênh lệch giữa giá trị thực của hàng hóa và số tiền khai báo, và có thể cao bằng số tiền tương đương với toàn bộ số tiền chênh lệch.


tư vấn trực tuyến