Giới thiệu về Wanda International Logistics

FBA châu Âu dòng đặc biệt


20161104112815_6972.jpg

FBA Châu Âu dòng đặc biụt là một Phục vụ đặc biệt được phát triển bởi công ty chúng tôi và một số công ty khai thuê hải quan của Châu Âu Quốc gia nhằm hỗ trợ các seller sử dụng Amazon trên toàn thế giới dự án mở cửa hàng FBAPhục vụ, thông qua tải hàng kôhng/express/vận tải Biển và các phương thức vận chuyển khác chuyển hàng hóa của người bán từ Trung Quốc sang các kho của Amazon do Nước Đức, Pháp, Vương quốc Anh và các Quốc gia khác chỉ định, đồng thời cung cấp Dịch vụ giá trị gia tăng tương ứng để giúp người bán sử dụng cửa hàng trên toàn thế giới của Amazon mở dự án FBAPhục vụ, Không cần chuyển kho tại nước ngoài hay Quốc Gia khác. Nhanh chóng và thuận tiện. Từ điểm đón thân chủ trực tiếp đến Amazon.
Châu Âu đường dây chuyên dụng có thể vươn tới thành phố Địa chỉ:
Vương quốc AnhFBAđường dây chuyên dụng Các sân bay có thể đến: Sân bay London Heathrow, Sân bay Gatwick, Sân bay Edinburgh, Sân bay Manchester, Sân bay Leeds, Sân bay Quốc tế Birmingham.

FBA đường dây chuyên dụng của Pháp có thể đến các sân bay: Sân bay Euro Basel Mulhouse Freiburg ở Alsace, Sân bay La Rochelle ở La Rochelle, Sân bay Nimes Garons ở Nimes, Sân bay Quốc tế Strasbourg ở Strasbourg, Sân bay Bergerac ở Sân bay Bergerac Roumaniere, Sân bay Limoges Bellegarde ở Limoges, Paris Sân bay, v.v.

nước ĐứcFBAđường dây chuyên dụng Các sân bay có thể đến: Sân bay Frankfurt, Sân bay Munich, Sân bay Berlin Schönefeld, Sân bay Hamburg, Sân bay Cologne/Bonn, Sân bay Leipzig/Halle.
1. Giải pháp FBA Châu Âu

1Express: Big Four Express, DHL, UPS, FEDEX, TNT kiểm soát chặt chẽ trong phạm vi 200KGqua và có thể chọn kênh chuyển phát nhanh)

2FBA châu Âu dòng đặc biệt

Giới thiệu dịch vụ:FBA Châu Âu Dòng đặc biụt là một đường dây chuyên dụng Phục vụ được phát triển đặc biệt bởi người dùng PFCvìChâu ÂuFBA với thủ tục hải quan tốt, giá ưu đãi và tốc độ nhanh. Phục vụ này cung cấp chuyến hành trình FBA đầu tiên Phục vụ đến Anh, Pháp, Đức, Ý và phương Tây.

FBA châu Âu dòng đặc biệtlợi thế dịch vụ:

①Giá là tuyệt vời, giá thấp nhất là 25/KG.

②Thông quan Lợi thế, Phục vụ áp dụng phương thức thông quan DDP, thông quan tập trung tại Hà Lan, PFC vìthân chủ thay mặt khách hàng thanh toán VAT quan, để tránh trường hợp hàng hóa bị trả lại do không thông quan hoặc không nộp được quan thuế và phát sinh phí cao.

③Hoạt động thuận tiện, bạn chỉ cần cung cấp hàng hóa và hóa đơn. Không cần cung cấp mã số thuế GTGT và Phục vụ không tính bất kỳ khoản đặt cọc nào Và để trả phí xử lý thuế GTGT.
2. Phục vụ giá trị gia tăng

1. In Nhãn Amazon: In Nhãn tương ứng cho từng sản phẩm theo yêu cầu về nội dung mã vạch Amazon FBA

2. Dán nhãn: Theo yêu cầu lưu trữ của Amazon FBA, mỗi món hàng được dán mã vạch tương ứng

3. Sắp xếp: Theo yêu cầu chủng loại, số lượng sản phẩm nhập kho Amazon FBA, phân loại và đóng gói theo thùng

4. Cung cấp kho lưu trữ ngắn hạn ở nước ngoài.

5. Cung cấp dịch vụ dán nhãn, phân loại và pallet.
3. Trả lại Phục vụ

Chúng tôi có thể cung cấp cho công ty Vương quốc Anh, Nhật Bản, nước Đức của chúng tôi để hỗ trợ xử lý hàng trả về kho của Amazon;

Giúp thân chủ vận hành lại lô hàng để gửi lại kho hoặc xử lý khác;

Đồng thời cung cấp dịch vụ đưa đón từ nước ngoài về Hồng Kông;

Giúp thân chủ vận hành lại lô hàng để gửi lại kho hoặc xử lý khác;

Tùy theo tình hình thực tế, các yêu cầu vận hành liên quan sẽ được tính thêm phí.
4. Tại sao chọn chúng tôi?

1. Chuyên môn: Chúng tôi nắm rõ các yêu cầu vận chuyển của Amazon FBA, biết cách xử lý các sự cố trong quá trình vận chuyển và tránh các rủi ro tương ứng một cách hợp lý.Chúng tôi có thể hỗ trợ thông quan nước ngoài, nộp thuế, v.v. hàng vào kho của Amazon.

2. Hiệu quả: Chúng tôi tiếp nhận dữ liệu đơn hàng, book chỗ trước và sắp xếp chỗ, nhập kho và sắp xếp chuyến hàng vào Và thời gian, đồng thời làm thủ tục thông quan ra nước ngoài trước Và hẹn giao hàng trong thời gian, toàn bộ quá trình được lồng vào nhau, qua thời gian giao hàng nhanh nhất Vào kho Amazon。

3. Tăng cường: Chúng tôi hợp tác với Air China (CA), United package (UPS), Vương quốc Anh Airlines (BA), Cathay Pacific (CX) và Orient Overseas (OOCL), Mediterranean Shipping (MSC) quaVàUPS, DHL, FEDEX The công ty chuyển phát nhanh có giá cước hợp đồng, giá cả phải chăng, mặt bằng đảm bảo, việc giảm mạnh chi phí vận chuyển, giảm chi phí vận chuyển giúp cho sản phẩm của mình có tính cạnh tranh cao hơn trên thị trường.

4. Giá trị gia tăng: Từ khi nhận đơn đặt hàng đến khi gửi đến kho Amazon đều có người Trung Quốc chuyên nghiệp tại địa phương theo dõi toàn bộ quá trình nên thân chủ có thể yên tâm, yên tâm và không phải lo lắng.
thuế liên quan

1. Thuế: Thuế quan trả trước, thuế quan trả trước vì 20% giá trị hàng hóa khai báo, báo giá chưa bao gồm thuế nơi đến, thuế được hoàn lại, có hóa đơn. Nếu bên nhận được thư từ chối thanh toán, nó sẽ tự động được chuyển cho người gửi để thanh toán và người gửi không được từ chối thanh toán vì bất kỳ lý do gì.

Tiêu chuẩn quan thuế do quốc gia đến tạo ra (thông thường, quan thuế do giá trị khai báo tạo ra tương đối cao. Nếu giá trị khai báo quá thấp so với giá trị thực tế, quan thuế phạt tương đối cao cũng sẽ được tạo ra).
FBA châu Âu dòng đặc biệttrách nhiệm liên quan

cáo buộc: Phương thức đền bù thất lạc thể hiện giá trị được khai báo và thực hiện đền bù theo đúng giá trị đã khai báo, nhưng số tiền đền bù tối đa không vượt quá: 100 USD/vé đối với gói hàng rời, 10 USD/vé đối với vàng các tài liệu. thân chủ tự đóng gói hàng hóa và công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào.
Các mặt hàng bị cấm và hạn chế

Hàng nguy hiểm bị hàng không quốc tế cấm vận Và Quốc gia nghiêm cấm xuất khẩu hàng hóa v.v.
yêu cầu vận chuyển

1.Phải ở New Zealand chuyển phát nhanh quốc tế Hệ thống vận chuyển siêu thời đại để thiết lập đơn hàng (nhập thông tin gói hàng), Và trong hóa đơn (3 liên) và giấy gửi hàng (1 liên) trong hệ thống đi kèm hàng hóa đưa cho chúng tôi;[*Đây là một bước đơn giản, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​này}

2. Cố gắng không mang các biểu tượng không liên quan khác và nên dán biểu trưng của sản phẩm dễ vỡ đối với các sản phẩm dễ vỡ;

3. Điền chính xác thông tin đặt hàng bằng tiếng Anh và tên cầa mặt hàng cần càng chi tiết càng tốt, không khai báo bằng các từ như Quà tặng, Hàng mẫu; hàng hóa, hóa đơn phải ghi chi tiết, (Ví dụ: , quần áo nam nên có tên sản phẩm chi tiết vì áo khoác nam hoặc quần tây nam, v.v.).

4. Thông tin đơn đặt hàng có thể được tải lên hàng loạt bằng Excel hoặc có thể tạo đơn hàng thông qua API.[mô tả API]
hướng dẫn khác

1. Có thể chấp nhận pin tích hợp, không chấp nhận khớp, nguồn điện thoại di động Và pin nguyên chất;

2.Tất cả hàng hóa đều cần đo khối lượng, xuất hóa đơn cân nặng trọng lượng thực tế và khối lượng tùy theo khối lượng nào lớn hơn;

3. Hàng pin hỗ trợ được chấp nhận, hàng pin nguyên chất không được chấp nhận và hàng dệt may được chấp nhận:

Đối với hàng hóa trong danh mục gói, hóa đơn thương mại hoặc hóa đơn chiếu lệ bắt đầu bằng tên công ty của người gửi phải được cung cấp thành ba bản. Hóa đơn phải bao gồm các thông tin như người gửi, người nhận, tên sản phẩm bằng tiếng Anh, số lượng, nơi xuất xứ, đơn giá, tổng giá, số hóa đơn, v.v. và phải được ký tên hoặc đóng dấu. Trường hợp không có hóa đơn hoặc nội dung trên hóa đơn không đầy đủ, Chaoshidai Logistics có quyền tạm giữ lô hàng và yêu cầu xuất hóa đơn;

4. Nếu hóa đơn không được cung cấp tại thời điểm giao hàng và mặt hàng được coi là nhỏ và có giá trị thấp, thì công ty chúng tôi coi như đồng ý khai báo.

28181401115.png

tư vấn trực tuyến