Giới thiệu về Wanda International Logistics

Nhật Bản FBA Headway


20151202173436_4112.jpg

Nhật Bản FBA HeadwayPhục vụgiới thiệu
Kho FBA Nhật Bản, Giao hàng kho FBA Nhật Bản là một Phục vụ đặc biệt khác được phát triển bởi công ty chúng tôi và một công ty thông quan địa phương tại Nhật Bản. Lợi thế của chúng tôi là trực tiếp đến kho FBA Nhật Bản. Không cần chuyển kho ở nước ngoài hay Quốc Gia khác. Nhanh chóng và thuận tiện. Từ điểm đón thân chủ trực tiếp đến Amazon. Chúng tôi biết yêu cầu của Amazon đối với những người đặt lịch hẹn Và Các biện pháp phòng quảnga khi đặt lịch hẹn, rất ít xảy ra tình huống khách chủ hàng bị chậm trễ do không đặt lịch hẹn.


lợi thế dịch vụ
①Tốc độ vận chuyển nhanh, hàng về kho PFC, thao tác sắp xếp như ngày. Về kho Amazon Nhật Bản nhanh nhất trong 2 ngày.

②Để thông quan Lợi thế, chúng tôi áp dụng chế độ thông quan trước, thuận tiện và nhanh chóng.

③Hoạt động thuận tiện, bạn chỉ cần cung cấp hàng hóa và hóa đơn. Không cần cung cấp thông tin nhà nhập khẩu và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn khoản thanh toán Thuế quan, hóa đơn Thuế quanqua sẽ được chấp nhận.


Nhật Bản nhập khẩu giới hạn một phần sản phẩm
Một số mặt hàng thuộc diện hàng bị cấm thông quan tại Nhật Bản:

1. Ngành hàng thương hiệu (cụ thể là: túi xách hàng hiệu, giày dép, quần áo và các loại sản phẩm liên quan đến thương hiệu quốc tế Và nếu không có ủy quyền chính hãng sẽ không được vận chuyển.)

2. Hạng mục được phép vệ sinh (nghĩa là tiếp xúc với da người, hạng mục vào sản phẩm. Chẳng hạn như: cốc nước, bộ đồ ăn, máy thái thịt, đồ chơi trẻ em, quần áo trẻ em (ba tuổi Và ba tuổi qua).

3. Công việc dược phẩm (máy cạo lông, dụng cụ làm đẹp, thanh làm đẹp, cận thị, kính đọc sách)

4. Quyền sở hữu trí tuệ văn hóa (như: sách (không bao gồm sách quảng cáo), báo, đĩa CD (đĩa truyện có nội dung, cấm ảnh hưởng, ổ đĩa CD phải có giấy chứng nhận nội dung sản phẩm chính hãng mới được xuất xưởng)
Nhật Bản FBA Headwaythời gian giao hàng
tham khảothời gian2-4ngày làm việc

517767840940

517759368136

517767840310

517759369890

517759369923

517759368324

517759370785

giới hạn trọng lượng chiều
1. Kiện hàng nặng≤1000KG, nếu vượt quá mức cân nặng này vui lòng tham khảo ý kiến ​​trước khi lấy hàng.

2. Giới hạn thể tích: Chiều dài nhất của kiện hàng đơn lẻ không vượt quá 1,5 mét, đối với kiện hàng siêu dài và quá cân, vui lòng tham khảo ý kiến ​​nhân viên dịch vụ khách hàng của chúng tôi trước khi giao hàng.

Công thức tính khối lượng cân nặng vì: dài cm X rộng cm X cao cm /5000, nếu khối lượng cân nặng của hàng hóa lớn hơn cân nặng thực tế thì sẽ tính cước theo khối lượng cân nặng, tùy theo khối lượng nào lớn hơn.

3. Đến Tokyo và Osaka: một kiện cân nặng từ 35kg (bao gồm cả 35kg), hoặc một kiện hàng có chiều dài ba cạnh và từ 200CM (bao gồm cả 200CM) sẽ bị tính thêm phí là 2nhân dân tệ/kg; các khu vực khác vui lòng tham khảo trước khi vận chuyển.
Nhật Bản FBA Headwaygiá giá cước
Nhật BảnĐầu đường Amazonđường dây chuyên dụnggiá Vui lòng đăng nhập vào Trang đầu Hỏi thăm


Chuyển phát nhanh Hoa Kỳ một phần của Quốc gia Vàcân nặng giảm giá ví dụ, chiết khấu nhiều hơn giá Vui lòng sử dụng máy tính vận chuyển để ước tính. (Đơn vị tiền tệ: Nhân dân tệ, chi phí thực tế là máy tính vận chuyển trang web sẽ chiếm ưu thế)
thuế liên quan

1. Thuế: Thuế quan trả trước, thuế quan trả trước vì 20% giá trị hàng hóa khai báo, báo giá chưa bao gồm thuế nơi đến, thuế được hoàn lại, có hóa đơn. Nếu bên nhận được thư từ chối thanh toán, nó sẽ tự động được chuyển cho người gửi để thanh toán và người gửi không được từ chối thanh toán vì bất kỳ lý do gì.

Tiêu chuẩn quan thuế do quốc gia đến tạo ra (thông thường, quan thuế do giá trị khai báo tạo ra tương đối cao. Nếu giá trị khai báo quá thấp so với giá trị thực tế, quan thuế phạt tương đối cao cũng sẽ được tạo ra).Nhật BảnAmazon Headway đường dây chuyên dụngtrách nhiệm vụ liên quan
cáo buộc: Phương thức đền bù thất lạc thể hiện giá trị được khai báo và thực hiện đền bù theo đúng giá trị đã khai báo, nhưng số tiền đền bù tối đa không vượt quá: 100 USD/vé đối với gói hàng rời, 10 USD/vé đối với vàng các tài liệu. thân chủ tự đóng gói hàng hóa và công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào.
Các mặt hàng bị cấm và hạn chế
Hàng nguy hiểm bị hàng không quốc tế cấm vận Và Quốc gia nghiêm cấm xuất khẩu hàng hóa v.v.
yêu cầu vận chuyển 
1.Phải ở New Zealand chuyển phát nhanh quốc tế Hệ thống vận chuyển siêu thời đại để thiết lập đơn hàng (nhập thông tin gói hàng), Và trong hóa đơn (3 liên) và giấy gửi hàng (1 liên) trong hệ thống đi kèm hàng hóa đưa cho chúng tôi;[*Đây là một bước đơn giản, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​này}
2. Cố gắng không mang các biểu tượng không liên quan khác và nên dán biểu trưng của sản phẩm dễ vỡ đối với các sản phẩm dễ vỡ;
3. Điền chính xác thông tin đặt hàng bằng tiếng Anh và tên cầa mặt hàng cần càng chi tiết càng tốt, không khai báo bằng các từ như Quà tặng, Hàng mẫu; hàng hóa, hóa đơn phải ghi chi tiết, (Ví dụ: , quần áo nam nên có tên sản phẩm chi tiết vì áo khoác nam hoặc quần tây nam, v.v.).
4. Thông tin đơn đặt hàng có thể được tải lên hàng loạt bằng Excel hoặc có thể tạo đơn hàng thông qua API.
hướng dẫn khác 
1. Có thể chấp nhận pin tích hợp, không chấp nhận khớp, nguồn điện thoại di động Và pin nguyên chất;
2.Tất cả hàng hóa đều cần đo khối lượng, xuất hóa đơn cân nặng trọng lượng thực tế và khối lượng tùy theo khối lượng nào lớn hơn;
3. Hàng pin hỗ trợ được chấp nhận, hàng pin nguyên chất không được chấp nhận và hàng dệt may được chấp nhận:
Đối với hàng hóa trong danh mục gói, hóa đơn thương mại hoặc hóa đơn chiếu lệ bắt đầu bằng tên công ty của người gửi phải được cung cấp thành ba bản. Hóa đơn phải bao gồm các thông tin như người gửi, người nhận, tên sản phẩm bằng tiếng Anh, số lượng, nơi xuất xứ, đơn giá, tổng giá, số hóa đơn, v.v. và phải được ký tên hoặc đóng dấu. Trường hợp không có hóa đơn hoặc nội dung trên hóa đơn không đầy đủ, Chaoshidai Logistics có quyền tạm giữ lô hàng và yêu cầu xuất hóa đơn;
4. Nếu hóa đơn không được cung cấp tại thời điểm giao hàng và mặt hàng được coi là nhỏ và có giá trị thấp, thì công ty chúng tôi coi như đồng ý khai báo.

28181401115.png

tư vấn trực tuyến