Giới thiệu về Wanda International Logistics

Tiêu đề Amazon FBA


thời đại siêu việtvận chuyển quốc tếLà một trong những doanh nghiệp vận chuyển chuyên nghiệp thương mại điện tử xuyên biên giới đầu tiên ở Trung Quốc, nó cung cấp dịch vụ vận chuyển xuất nhập khẩu thương mại điện tử xuyên biên giới vàtrên toàn thế giớiKho thương mại điện tử cung cấp Dịch vụ vận chuyển bên thứ ba chuyên nghiệp, bao gồm Phục vụ kho bãi, Phục vụ quản lý đơn hàng, Phục vụ giao hàng, Phục vụ thu tiền, Phục vụ và các giải pháp thương mại điện tử xuyên biên giới, v.v., dựa vào Lợi thế của chính mình nguồn lực vận chuyển, đã xuyên qua Mở dự án thu COD Thái Lan Phục vụ là trợ thủ đắc lực cho người bán phát triển thị trường Đông Nam Á.


CODBộ sưu tập tiềnPhục vụDự án được công ty chuyển phát nhanh quốc tếthời đại siêu việtBộ sưu tập thanh toán thương mại điện tử xuyên biên giới Phục vụ được tạo bởi International Logistics, dự án dựa trênthời đại siêu việtBản thân mạng lưới vận chuyển mạnh mẽ của Phục vụ đã cung cấp cho người bán hàng thương mại điện tử xuyên biên giới trải nghiệm Phục vụ thu tiền mới tốt nhất, giải quyết vấn đề khó khăn trong việc thu gom hàng hóa phân phối vận chuyển xuyên biên giới, giúp người bán mở rộng thị trường, giảm ngưỡng cho người bán để mua hàng và cải thiện trải nghiệm mua sắm của Người bán.


Hậu cần COD phúc lợi của dịch vụ:

1. Thời gian hoàn tiền nhanh chóng

thời đại siêu việtLogistics cung cấp nhiều tùy chọn giảm giá nhanh (trả lại một lần một tuần và giảm giá luân phiên T+1, T+3) và tiêu dùng thẻ POS, cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm thân chủ hạng nhất, ký cho có thể Áp dụng thanh toán , và hàng được vận chuyển Money In giúp bạn quay vòng vốn nhanh hơn.

2. Dễ hòa giải

thân chủquathông quathời đại siêu việtHệ thống ERP do công ty vận chuyển phát triển độc lập kiểm tra việc thanh toán hàng hóa, cải thiện hiệu quả công việc của bạn và cho phép bạn dễ dàng đối chiếu các tài khoản.

3. Ký sau trước

nhận được thưthân chủký choBạn có thể thông qua kiểm tra sản phẩm trước khi đăng ký, để thân chủ có thể tự tin mua sắm và cải thiện trải nghiệm thân chủ.

4. Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán

vìnhận được thưthân chủCung cấp dịch vụ quẹt thẻ POS, séc, v.v. Phục vụ, giúp việc thanh toán thân chủ trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

5. Giá dịch vụ thấp

Bộ sưu tập tiềnPhục vụTỷ lệ không vượt quá 4% trên tổng số tiền Bộ sưu tập yêu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết chi tiếtthời đại siêu việtLogistics dịch vụ khách hàng trực tuyến.

Service process:

Người bán gửi hàngđưa chothời đại siêu việtvận chuyển,thời đại siêu việtHậu cần sẽ giao hàng cho người mua một cách an toàn và nhanh chóng, người mua sẽ thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàngthời đại siêu việtvận chuyển,thời đại siêu việtSau khi vận chuyển nhận được khoản thanh toán, nó sẽ được chuyển vào tài khoản của người bán sớm nhất trong vòng 24 giờ.


tư vấn trực tuyến