Giới thiệu về Wanda International Logistics

Kho tàng thư điện tử quốc tế


 13162437920.jpg

International e-mail Treasure giới thiệu


thư điện tử quốc tếĐây là một dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm do vận chuyển chuyển phát nhanh bưu điện đưa ra nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển thương mại điện tử xuyên biên giới các mặt hàng nhẹ và nhỏ. Hiện tại hãng chúng tôi đã mở 38 tuyến Quốc Gia đi Mỹ, Châu Úc, Vương quốc Anh, Gia Nã Đại, Pháp, nước nga.

Chủ yếu phù hợp cho thương mại điện tử xuyên biên giới, eaby, AliExpress, WISH và những người bán nền tảng khác
Service for short


New Zealand E-Package (Hàng tổng hợp) (SZEUB)

E-mail New Zealand (cuộc gọi nội bộ) (SZEUB-BA)

New Zealand E-mail (mỹ phẩm) (SZEUB-C)

Bảo điện tử trực tuyến New Zealand (WISHEUB)

South China E-Package (Hàng tổng hợp) (CNEUB)

Kho tàng thư điện tử Nam Trung Quốc (hàng đặc biệt) (CNEUB-S)
thư điện tử quốc tếLợi thế


  1.jpg
 • Tính theo trọng lượng thực tính bằng gam

  22.jpg
 • Khi ngày trực tuyến sau khi giao hàng, giao hàng hợp lệ sẽ có trong vòng 7-25 ngày làm việc

  06093650715.jpg
 • Kết nối trực tiếp với China Post, đặt hàng trong hệ thống vận chuyển siêu thời gian và tự động tạo số lượng, một đơn hàng cho đến hết

  2.jpg
 • Khả năng thông quan mạnh mẽ, thông tin theo dõi chi tiết với gói bưu chính thông tin hợp lệ giao hàng

Thuận tiện và nhanh chóng - công ty chúng tôi đã kết nối thành công với China Post, đặt hàng trong hệ thống vận chuyển siêu thời gian và tự động tạo con số, một đơn hàng cho đến hết.
Phục vụlão hóa tài liệu tham khảo


Kho tàng thư điện tử quốc tế
sản phẩmChi tiết

1. Chế độ tính trọng lượng: tính theo trọng lượng thực tế, thống nhất tính theo gam (phí vận chuyển * trọng lượng tính tiền + phí vận hành), bảng giá có thể mở trong Trang đầu Hỏi thăm

2. Hạn chế trọng lượng: giới hạn trọng lượng 2KG (nước nga giới hạn trọng lượng 3KG; Vương Quốc Anh, Người israel giới hạn trọng lượng 5KG)

3. Giới hạn khối lượng:

①Kích thước tối đa của một mặt hàng: tổng chiều dài, chiều rộng và độ dày không được vượt quá 90 cm, cạnh dài nhất không được vượt quá 60 cm; tổng của hai lần đường kính và chiều dài của thư hình tròn không được vượt quá 104 cm, và chiều dài không được vượt quá 60 cm.

②Kích thước tối thiểu của một kiện: chiều dài không nhỏ hơn 14 cm, chiều rộng không nhỏ hơn 11 cm; tổng hai lần đường kính và chiều dài của thư tròn không nhỏ hơn 17 cm, chiều dài không nhỏ hơn 11 cm.

4. Phụ thu: Không có

5. Theo dõi Hỏi thăm: Bưu điện cung cấp theo dõi thông tin Hỏi thăm theo thời gian thực để nhận, xuất và nhập; theo dõi thông tin Hỏi thăm trang web: http://yjcx.ems.com.cn/qps/yjcx

6. Yêu cầu mở: Kênh này là sản phẩm kinh tế bưu điện, không mở Phục vụ và Chiến dịch

7. liên quan đến Thuế quan: Trong các trường hợp bình thường, không có Thuế quan nào được tạo ra. Nếu có phát sinh Thuế quan hoặc các khoản phí linh tinh khác, người nhận phải thanh toán. Nếu người nhận từ chối thanh toán, gói hàng sẽ bị trả lại hoặc bị mất

8. Liên quan đến khiếu nại: Nếu kiện hàng bị thất lạc trước khi chuyển tuyến, số tiền đền bù qua giá trị khai báo + phí vận chuyển hoàn trả, tối đa không quá 100RMB/vé. Bưu điện đã nhận thư trực tuyến, và không có Phục vụ.

9. Trả hàng liên quan:

China Post kiểm tra an ninh trả lại: hàng quá khổ, quá cân, hàng đã giặt, hàng cấm;

Trả lại nước ngoài (cước vận chuyển không hoàn lại): trả lại kiểm tra an ninh, hàng lậu, người nhận từ chối trả thuế quan, từ chối, sai địa chỉ, giao hàng không thành công và giao hàng quá hạn, v.v.

Trở về Địa điểm: Bưu điện Trung Quốc (nước đến đổi trả miễn phí vận chuyển nội địa)

Thời hạn đổi trả: thông thường trong vòng 1-6 tháng (chu kỳ đổi trả trong nước ngắn hơn)
Hướng dẫn vận chuyển

1. Đơn đặt hàng phải được tạo trong hệ thống vận chuyển của Super Times (bạn có thể sử dụng Excel để tải lên lô thông tin gói hàng hoặc tạo đơn hàng thông qua API) và in nhãn địa chỉ API trong hệ thống và dán lên gói hàng;

2. Cố gắng không mang các logo không liên quan khác, nên dán logo của sản phẩm dễ vỡ lên trên sản phẩm dễ vỡ;

3. Điền chính xác thông tin đơn hàng bằng tiếng Anh, và hướng dẫn điền thông tin


4. Trực tiếp sử dụng hệ thống để in nhãn địa chỉ API (10*10 tờ mặt*2 tờ) và dán phẳng lên bao bì bên ngoài của sản phẩm, bọc các tờ mặt đã dán tại công ty chúng tôi giao cho. Tham chiếu kiểu nhãn như sau:

28181401115.png

tư vấn trực tuyến