Giới thiệu về Wanda International Logistics

American express túi nhỏ


13162137295.jpg

American express túi nhỏgiới thiệu 
American express túi nhỏPhục vụRoyal Logistics tích hợp nguồn lực chuyển phát nhanh Trung Quốc và Mỹ, phân loại hàng hóa trong nước, xếp hàng bay thẳng Hong Kong trong vòng 2-3 ngày Đại lý Mỹ của Royal International Logistics hoàn tất thủ tục hải quan tại địa phương và USPS sử dụng dịch vụ Priority Service , giao hàng tại địa phương 100% hoàn thành trong vòng 4 ngày, và có các biên bản đã ký có thể kiểm tra được. Royal International Logistics American express túi nhỏ có thời gian nhanh chóng và hoạt động linh hoạt, phù hợp để vận chuyển các mặt hàng có giá trị cao và nhạy cảm về thời gian, và hầu hết các khu vực không cần tính phụ phí vùng sâu vùng xa.
Giới hạn thời gian giao gói hàng nhỏ của Mỹ express
Giới hạn thời gian giao hàng tham khảo là 4-6 ngày làm việc và giới hạn thời gian trực tuyến tham chiếu là 2-4 ngày làm việc.
giới hạn trọng lượng chiều
Trọng lượng gói hàng ≤ 2kg; hình vuông: dài + rộng + cao ≤ 90cm, chiều dài một bên ≤ 60cm; hình trụ: đường kính * 2 + chiều dài ≤ 104cm, chiều dài một bên ≤ 90cm.
American express túi nhỏ giá cước
Đối với dòng giá đặc biệt của Mỹ, vui lòng đăng nhập vào trang web Royal Logistics Trang đầu Hỏi thăm; một ví dụ về tổng chi phí của túi nhỏ American express (đơn vị tiền tệ: RMB, chi phí thực tế tùy thuộc vào máy tính giá của trang web)

Quốc gia0.01kg0.05kg0.1kg0.2kg0.3kg0.5kg0.7kg1kg1.5kg2kg
Mỹ31.0031.0031.0031.0039.0055.0071.0095.00135.00175.00

American express túi nhỏHỏi thăm
Theo dõi các trang web Hỏi thăm là: https://www.usps.com/ và http://webtrack.dhlglobalmail.com/
thuế liên quan
Nói chung, giá trị khai báo không cao hơn 200 USD và không yêu cầu thuế quan, và chính sách hải quan cụ thể của Quốc gia cho mục đích này sẽ được áp dụng. (Công ty chúng tôi khuyến nghị rằng giá trị khai báo là khoảng 50% -80% giá trị hàng hóa là giá trị khai báo hợp lý).
American express bag nhỏkhiếu nạiLiên quan
Bảo hiểm: Vui lòng tham khảo các dịch vụ khách hàng của chúng tôi để biết chi tiết.
khiếu nại:Nếu hàng hóa bị mất mát, hư hỏng thì việc bồi thường căn cứ vào giá trị khai báo của hàng hóa cộng với tiền cước vận chuyển, nhưng mức bồi thường tối đa không quá 20 USD/vé. điểm đến Phục vụ thương gia trong vòng 48 giờ sau khi ký nhận. Người gửi hàng phải gửi khiếu nại cho công ty chúng tôi trong vòng 30 ngày sau khi lô hàng được gửi đi. Quá hạn sẽ không chấp nhận yêu cầu bồi thường, xin vui lòng biết!
My Express Các mặt hàng bị cấm và hạn chế

Bình xịt, chất lỏng chứa cồn, amiăng, bật lửa butan, chất thải y tế, chất độc hại, chất ăn mòn, tiền giả, thuốc, đá khô, chất dễ cháy nổ, chất tục tĩu, chất từ ​​tính vượt quá tiêu chuẩn, oxit và peroxit hữu cơ Vật dụng, vũ khí và đạn dược, sơn hòa tan và các mặt hàng khác bị luật pháp địa phương cấm.
Hướng dẫn vận chuyển 
1. Phải ở trongHệ thống vận chuyển hoàng gia thiết lập đơn hàng (nhập thông tin gói hàng) và in nhãn địa chỉ trong hệ thốngVà tờ khai hải quan được dán trên bao bì;[*Bước này rất đơn giản, bạn tham khảo tại đây}
2. Cố gắng không mang các biểu tượng không liên quan khác và nên dán biểu trưng của sản phẩm dễ vỡ đối với các sản phẩm dễ vỡ;
3. Điền chính xác thông tin đặt hàng bằng tiếng Anh và tên của mặt hàng cần càng chi tiết càng tốt, không khai báo bằng các từ như Quà tặng và Hàng mẫu;
4. Thông tin đơn đặt hàng có thể được tải lên hàng loạt bằng Excel hoặc có thể tạo đơn hàng thông qua API.hướng dẫn khác 
1. Pin hỗ trợ được chấp nhận, pin nguyên chất không được chấp nhận và hàng dệt may được chấp nhận;
2. Tất cả hàng hóa cần đo thể tích (dài * rộng * cao / 5000), trọng lượng thực tế của trọng lượng thanh toán và thể tích lớn hơn;
3. Hàng pin hỗ trợ được chấp nhận, hàng pin nguyên chất không được chấp nhận và hàng dệt may được chấp nhận:
Đối với hàng hóa bưu kiện, phải cung cấp hóa đơn thương mại hoặc hóa đơn chiếu lệ ba bản bắt đầu bằng tên công ty của người gửi. Trên hóa đơn phải có các thông tin như người gửi, người nhận, tên sản phẩm bằng tiếng Anh, số lượng, nơi xuất xứ, đơn giá, tổng giá, số hóa đơn… và phải được ký tên hoặc đóng dấu. Trường hợp không có hóa đơn hoặc nội dung trên hóa đơn không đầy đủ, Royal Logistics có quyền tạm giữ lô hàng và yêu cầu xuất hóa đơn;
4. Nếu hóa đơn không được cung cấp tại thời điểm giao hàng và mặt hàng được coi là nhỏ và có giá trị thấp, thì công ty chúng tôi coi như đồng ý khai báo.
5.Các vùng lãnh thổ hải ngoại của Mỹ như Alaska, Hawaii, Guam,… cần tính phí từ xa, phí cụ thể vui lòng tham khảo bảng báo giá hoặc tham khảo ý kiến ​​nhân viên bán hàng của chúng tôi. Công ty chúng tôi chỉ kiểm tra Quốc gia khi nhận hàng, nếu phát hiện ở xa cần xác nhận ở xa thì phí ở xa không được hoàn lại.


28181401115.png

tư vấn trực tuyến