Giới thiệu về Wanda International Logistics

YODELđường dây Vương quốc Anh


 30100421651.png

YODELđường dây Vương quốc AnhPhục vụgiới thiệu 
Vương quốc Anh Express là một dịch vụ vận chuyển tuyến đặc biệt của Trung-Anh được ra mắt trực tiếp với sự hợp tác của công ty chuyển phát nhanh YODEL của Vương quốc Anh. YODEL là công ty chuyển phát nhanh nổi tiếng tại Vương quốc Anh, vận chuyển hơn 300.000 gói hàng mỗi ngày. Thông tin theo dõi gói Hỏi thăm được cập nhật nhanh chóng và có thể được gửi đến 95% hộ gia đình. Gói hàng của chúng tôi có thể đến Vương quốc Anh trong vòng 48 giờ sau khi giao hàng. đường dây Vương quốc Anh sẽ giao hàng theo phương thức thông quan. Thông tin về gói hàng sẽ được gửi cho Vương quốc Anh để làm thủ tục hải quan trước khi hàng hóa, và hàng hóa có thể được thông quan và giao ngay sau khi đến Vương quốc Anh Tối ưu hóa đáng kể tốc độ thông quan bưu kiện. Thích hợp vận chuyển các mặt hàng có giá trị cao, thời gian gấp mà không phải chịu phụ phí từ xa.YODELđường dây Vương quốc Anhlợi thế dịch vụ

giá Lợi thế--Cước phí thấp tới 60% so với giá công bố của EMS và không có phụ phí từ xa; chi phí - cước phí thấp tới 40% so với giá công bố của EMS và không có phụ phí từ xa!

Hiệu quả--Theo dõi gói hàng Thông tin hỏi thăm được cập nhật nhanh chóng và toàn bộ quá trình có thể được theo dõi trên trang web chính thức của Super Times Logistics.

Thông quan - hợp tác với công ty thông quan chuyên nghiệp CCL của Vương Quốc Anh, hàng hóa được thông quan và giao ngay sau khi đến hải quan Vương Quốc Anh, tối ưu hóa đáng kể tốc độ thông quan hàng hóa。

Hàng hóa--Chỉ hàng phổ thông, Thời gian giao hàng ổn định, 5 - 7 ngày làm việc.
YODELđường dây Vương quốc Anhthời gian giao hàng

Thời gian tham khảo 4-7 ngày làm việc.YODY đường dây Vương Quốc Anh Giới hạn thời gian nhận tham khảo (thường là 6--8 ngày, bao gồm cả thời hạn thông quan)phạm vi giao hàng

Toàn Vương Quốc Anh

giới hạn trọng lượng chiều

1.YODELđường dây Vương quốc AnhHạn chế về kích thước: cạnh dài nhất không được vượt quá 105cm và chiều dài + 2 (chiều rộng + chiều cao) không được vượt quá 140cm.

2. Cân nặng: Cân nặng cao nhất không quá 17 KG, cân nặng thấp nhất không dưới 0,1 KG.
YODELđường dây Vương quốc Anhgiá giá cước

YODELđường dây Vương quốc AnhĐể biết giá, vui lòng đăng nhập vào Trang đầu Hỏi thăm;
YODELđường dây Vương quốc AnhHỏi thăm

1. Sau khi gói hàng đã được giao, khách hàng có thể tìm thấy đơn hàng đã phát hành ở trạng thái "Đã vận chuyển" của "Danh sách đơn hàng" trong hệ thống vận chuyển của Super Times và có thể mở một đơn hàng để xem hồ sơ hoạt động chi tiết và số theo dõi ;

2.Chuyển hàng đi NewZealandchuyển phát nhanh quốc tếBạn có thể nhận được số theo dõi của bưu kiện sau quy trình của Super Times Logistics.在https://www.yodeldirect.co.uk/tracking/Xem biên bản nhận hàng tại địa phương, tiến độ xử lý Và từng bước theo dõi thông tin gửi đến người nhận. Bằng chứng về việc ký cho có sẵn.

3.7-15 ngày làm việc sau khi gói hàng được gửi đi, nếu vẫn không có giao hàng hợp lệ, Khách hàng có thể Bộ phận dịch vụ khách hàng của Chaoshidai Logistics gửi yêu cầu Hỏi thăm và phải mất 7 ngày làm việc để Hỏi thăm trả lời bình thường .
thuế liên quan

1. Quốc gia thuế quan sản xuất tại nước đến sẽ được ưu tiên áp dụng (hàng hóa khai báo dưới 15GBP được miễn thuế GTGT và mục đích Quốc giathuế quan)
trách nhiệm liên quan

1.YODELđường dây Vương quốc AnhNói chung, bạn có thể trực tuyến trong vòng hai ngày kể từ ngày giao hàng. Để đảm bảo an toàn cho thân chủ, Chaoshi Logistics sẽ thu thập hàng hóa và thanh toán hoạt động và thu cước vận chuyển. Nếu chuyển phát nhanh bị mất trước khi trực tuyến, Chaoshi Logistics sẽ mất theo giá trị khai báo đền bù thân chủ ( Giới hạn trên là 100 đô la Mỹ) và chi phí vận chuyển tối đa không quá 3 lần.

2.YODELđường dây Vương quốc AnhSau khi kiện hàng được vận chuyển qua mạng, nếu trong quá trình giao hàng bị thất lạc, thiếu hụt, hư hỏng hoặc chậm trễ do lỗi không phải của chủ nhà, Super Times Logistics sẽ hỗ trợ chính chủ giao hàng cho công ty chuyển phát nhanh Áp dụng đền bù. Nếu lô hàng bị hư hỏng hoặc bị mất, nó sẽ bị tính phí theo giá trị đền bù đã khai báo, tối đa là 100 đô la Mỹ. Tuy nhiên, nó sẽ không chịu trách nhiệm đối với các tổn thất gián tiếp và các khoản lãi chưa thực hiện.

3.Trong các trường hợp sau đây, không có trách nhiệm sẽ được thừa nhận:

1. Nguyên nhân bất khả kháng.

2. Nếu vật phẩm được giao vi phạm các quy định cấm hoặc hạn chế, chúng sẽ bị cơ quan có thẩm quyền tịch thu hoặc xử lý theo quy định của pháp luật có liên quan.

3. Kiện hàng được giao được đóng gói cẩn thận, không có dấu vết tháo dỡ, người nhận đã ký gửi theo thủ tục quy định, sau đó người nhận phát hiện linh kiện bên trong bị thiếu hoặc hư hỏng.

4. Việc thất lạc hoặc gửi chậm gói hàng do trách nhiệm của bản thân chủ nhà hoặc do chính vật phẩm được gửi.

5. Thân chủ từ ngày giao gói hàng đến hết thời gian Hỏi thăm mà không Hỏi thăm và không có yêu cầu đỏi hỏi.

6. Kiện hàng quốc tế bị quốc gia đến lưu giữ, tịch thu hoặc tiêu hủy theo luật nội địa của quốc gia đó.
Các mặt hàng bị cấm và hạn chế

Hàng nguy hiểm bị hàng không quốc tế cấm vận và quốc gia nghiêm trọng cấm xuất khẩu hàng hóa v.v. Cấm gửi hàng giả, hàng nhái, bình xịt, chất lỏng có cồn, bật lửa amiăng, butan, rác thải y tế, hàng độc hại, ăn mòn vật phẩm, Tiền giả, thuốc men, đá khô. Các vật phẩm dễ cháy và nổ, vật phẩm tục tĩu, vật phẩm có từ tính quá tiêu chuẩn, oxit và peroxit hữu cơ, vũ khí và đạn dược, sơn hòa tan và các vật phẩm khác bị cấm theo luật địa phương đều bị cấm gửi.
liên quan đến trả lại

Nếu gói hàng không thể nhận được bình thường vì lý do cá nhân của người nhận, hải quan địa phương cấm nhập khẩu hoặc không cho phép loại bỏ gói hàng tại địa phương và gói hàng cần được trả lại cho người gửi thư, phí trả lại dựa trên giá của mức tiêu thụ nội địa Quốc gia (không giảm giá), phí hoàn trả cụ thể phải được tính theo giá trị của hàng hóa và cân nặng, vui lòng tham khảo dịch vụ khách hàng của Chaodai Logistics để biết số tiền cụ thể.
Cách thức giao hàng

1. Đơn hàng phải được thiết lập trong hệ thống vận chuyển Chaodai (thông tin gói hàng đầu vào),Và in hóa đơn (3 liên) và giấy gửi hàng (1 liên) trong hệ thống đi kèm hàng hóa đưa cho chúng tôi;[*Bước này rất đơn giản, bạn tham khảo tại đây}

2. Cố gắng không mang các biểu tượng không liên quan khác và nên dán biểu trưng của sản phẩm dễ vỡ đối với các sản phẩm dễ vỡ;

3. Điền chính xác thông tin đặt hàng bằng tiếng Anh và tên của mặt hàng cần càng chi tiết càng tốt, không khai báo bằng các từ như Quà tặng và Hàng mẫu;

4. Thông tin đơn đặt hàng có thể được tải lên hàng loạt bằng Excel hoặc có thể tạo đơn hàng thông qua API.

YODELđường dây Vương quốc AnhNhãn

20151226095821_2067.png
hướng dẫn khác:(Nó có thể được kết nối với pin tích hợp Và pin phù hợp, không phải hàng của Amazon)

Giới hạn kích thước: kích thước tối đa trong phạm vi 3KGqua là 45*35*20CM. Một mặt của 3KGqua không được lớn hơn 1,2M, dài*rộng*cao<=0,23m Tiêu chuẩn tính trọng lượng thể tích: (dài*rộng*cao)/6000.

1: Túi đóng gói có LOGO không được chấp nhận

2:Tên khai báo của hàng hóa phải chính xác,Không thể dùng chung chung tên sản phẩm, phải có HSCODE (mã hải quan)  Hỏi thăm trang web mã hải quan: www.hscode.com.cn

3:Nếu người nhận là một công ty, mã số thuế của người nhận cũng được yêu cầu

4:Nếu thông tin chưa bị rút, giá trị khai báo không được vượt quá 100 RMB và nếu thông tin bị mất sau khi khai thác, giá trị khai báo không được vượt quá 300 RMB.

5:Chấp nhận hàng lắp sẵn như đồng hồ, máy tính bảng, điện thoại di động, v.v., không chấp nhận hàng nguyên pin.

6.Vui lòng không sử dụng các thuật ngữ chung chung như mẫu, Phụ kiện, Quà tặng, Bộ phận, Công cụ, v.v. để mô tả mặt hàng.

7.?thuế quan:Về thuế Quốc gia EU: Để đảm bảo thông quan nhanh chóng, Phục vụ này chỉ chấp nhận thanh toán trước tiền thuế quan (DDP)。Khi giá trị khai báo ≤15GBP, VAT&DUTY được miễn; khi giá trị khai báo >15GBP, VAT&DUTY sẽ được tạo. Tiêu chuẩn VAT là 25% giá trị khai báo. (Ví dụ: giá trị được khai báo của gói hàng là 30 bảng Anh và THUẾ THUẾ là 10% giá trị được khai báo, tức là 3 bảng Anh. Sau đó, VAT=(30+3)*25%=8,25GBP.)   Đơn đặt hàng trên £135 tạm thời không được chấp nhận. Lưu ý: Yêu cầu khai báo này không áp dụng cho các sản phẩm có giá trị cao như điện thoại di động, máy tính bảng, v.v.!

8.Trả lại nước ngoài: Trả lại nước ngoài: Nếu địa chỉ người nhận sai, hàng hóa sẽ được trả lại cho trung tâm điều hành Vương Quốc Anh của chúng tôi và phí trả lại là 60RMB mỗi vé. Nếu giao hàng không thành công và được trả lại kho xử lý của Vương quốc Anh, bạn có thể thu xếp phát hành lại. Vui lòng tham khảo riêng bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi về phí phát hành lại. Phí tiêu hủy hoặc trả lại; 1: Các bộ phận bị loại bỏ ở nước ngoài (25RMB/KG) 2:Trả hàng về New Zealand (75RMB/KG, cần gom hàng mới trả lại)

28181401115.png

tư vấn trực tuyến