Giới thiệu về Wanda International Logistics

Dòng đặc biệt Đông Nam Á


 30103910930.png

Giới thiệu dịch vụ

Dòng đặc biệt Đông Nam Á là dịch vụ vận chuyển quốc tế đường dây chuyên dụng Phục vụ được phát triển bởi Chaoshi International Logistics cho các lô hàng xuất khẩu sang Đông Nam ÁQuốc gia. Dòng đặc biệt Đông Nam Á bao phủ Quốc Gia và các khu vực trong 10 Đông Nam Á, gói cước trung bình 4-6 ngày để giao hàng hợp lệ, có đặc điểm nhanh chóng, giá rẻ, không phát sinh phụ phí từ xa. Đặc biệt phù hợp với những lô hàng đi Đông Nam Á Quốc Gia yêu cầu cao về thời gian. Đối với thân chủ, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để nhận gói hàng hoặc gửi hàng về kho của chúng tôi tại Bantian Operation Center, New Zealand. cửa đều do công ty chúng tôi xử lý cho bạn Toàn quyền xử lý, giúp giảm đáng kể chi phí nhân công.lợi thế dịch vụ

giá - Trọng lượng đầu thấp hơn trọng lượng thứ hai, không phụ thu từ xa, tiết kiệm chi phí giao nhận

Kịp thời - bao phủ Quốc Gia và các khu vực trong 10 Đông Nam Á, 4-6 ngày làm việc giao hàng hợp lệ, khả năng thông quan mạnh mẽ

Giá trị gia tăng - Cung cấp bảo hiểm bổ sung, chỉ định lại lỗi Địa chỉ người nhận, v.v. Dịch vụ giá trị gia tăng

Thuế quan-Nên khai báo dưới 22USD. Kênh này không chịu trách nhiệm về điểm đến Thuế quan

Hiệu quả - xử lý biên nhận trong ngày, bay thẳng Hong Kong mỗi ngày

Hỏi thăm-Thời gian thực trực tuyến Hỏi thămgói chi tiết Thông tin giao hàng


thời gian giao hàng

tham khảothời gian4-6 ngày làm việc


giới hạn trọng lượng chiều

Trọng lượng kiện hàng đơn phòng không được vượt quá 30KG, và kích thước kiện đơn không được vượt quá 120CM*50CM*50CM.


giá giá cước

Đông Nam Á cực nhanh đường dây chuyên dụng giá Vui lòng đăng nhập Trang đầu Hỏi thăm;


Dòng đặc biệt Đông Nam ÁHỏi thăm

kiểm traurl:www.panda-vn.com


thuế liên quan

1. Số lượng thuế được sản xuất bởi quốc gia đích sẽ được ưu tiên áp dụng (thông thường, số lượng thuế được tạo ra theo giá trị khai báo là tương đối cao. Nếu giá trị khai báo quá thấp so với giá trị thực tế, số lượng thuế trừng phạt tương đối cao cũng sẽ được tạo ra) .


trách nhiệm liên quan

1.kiện hàng bị thất lạc trước khi trực tuyến: kiện hàng không được kết nối với Internet trong vòng 5 ngày làm việc sau khi giao cho Chaodai Logistics.thời đại siêu việtDịch vụ khách hàng hậu cầnÁp dụngKiểm tra gói hàng, vui lòng kiểm tra gói hàng,Nếu không trả lời trong vòng 5 ngày làm việc, mặc định là gói bị mất và bạn có thể gửi tớithời đại siêu việtDịch vụ khách hàng hậu cầnÁp dụngđền bù。đền bùTiêu chuẩn: hoàn lại phí vận chuyển, theo giá trị đền bù đã khai báo. Mức tối đa (tổng cước phí và giá trị khai báo) không được vượt quá 1.000 RMB.

2.Gói bị thất lạc sau khi trực tuyến: đối với gói dưới 15 kg hoặc qua, số tiền đền bù tối đa không vượt quá 400 tệ. Đối với bưu kiện 15-30 kg, số tiền tối đa không được vượt quá 1200 RMB. Bất kể trọng lượng như thế nào, lượng đền bù tối đa không vượt quá giá trị đã khai báo của gói.(Đền bù này chỉ áp dụng cho gói hàng bị thất lạc của Chuyển phát nhanh Vương Quốc Anh, nếu gói hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, bạn sẽ không được hưởng đền bù này. Ngoài ra, đền bù này chỉ dành cho giá trị được khai báo của các mặt hàng đăng tải và phí vận chuyển sẽ không được bao gồm trong phạm vi của đền bù) góixuyên quathời đại siêu việtSau khi vận chuyển xác nhận tổn thất, bạn có thể gửi yêu cầu Áp dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày xác nhận. Khi gửi khiếu nại Áp dụng, phải gửi hóa đơn chi phí của các mặt hàng trong gói. Số tiền trên hóa đơn chi phí của khiếu nại phải gần với giá trị do hệ thống của chúng tôi khai báo và phải cung cấp tên sản phẩm bằng tiếng Anh cụ thể.thân chủÁp dụngTrong mọi trường hợp, sau 2 tháng sau khi kiểm tra,thời đại siêu việtHậu cần sẽ được giao cho thân chủ theo tiêu chuẩn đền bù.


Các mặt hàng bị cấm và hạn chế

Hàng nguy hiểm bị hàng không quốc tế cấm vận Và Quốc gia nghiêm cấm xuất khẩu hàng hóa v.v.


yêu cầu vận hành

Dòng đặc biệt Đông Nam Á phải điền vào vận đơn đặc biệt do công ty chúng tôi cung cấp và lập hóa đơn liên 3。


hướng dẫn khác

1NhãnYêu cầu dán: Từthời đại siêu việtVui lòng dán Địa chỉNhãn do hệ thống vận chuyển vận chuyển in vào giữa mặt trước của kiện hàng.

2. Không được phép có bất kỳ nhãn hiệu, từ ngữ nào khác ngoài Địa chỉNhãn trên bao bì bên ngoài của đường dây chuyên dụng.

28181401115.png

tư vấn trực tuyến