Giới thiệu về Wanda International Logistics

dòng Canada


 30102951558.png

dòng CanadaPhục vụgiới thiệu:

line Canada là dự án đường dây quốc tế Phục vụ hợp tác giữa Super Times Logistics và Gia Nã Đại Post. Phục vụ tận dụng nguồn vận tải hàng không đầy đủ của Hồng Kông và thủ tục hải quan của Gia Nã Đại Lợi thế. Thương mại điện tử xuyên biên giới mạnh mẽ đường dây chuyên dụng Phục vụ. Nó đặc biệt phù hợp để vận chuyển các mặt hàng có giá trị cao, nhẹ và nhỏ, đòi hỏi sự nhanh chóng. Phục vụ này được đảm bảo, an toàn hơn, tiết kiệm chi phí hơn và có thể tìm thấy thông tin theo dõi trong suốt quá trình, là sự lựa chọn đảm bảo cho việc giao thân chủ đến Gia Nã Đạigói.
sản phẩmgiới thiệu:

1)Tốc độ nhanh - Trung Quốc và Hồng Kông sử dụng xe tải giám sát bưu chính và xác suất kiểm tra xe qua cảng thấp. Khi ngày qua cảng sẽ bay thẳng đến Gia Nã Đại Toronto để làm thủ tục hải quan ngay trong đêm đó, sau khi thông quan, hàng hóa có thể được chuyển đến trung tâm xử lý Gia Nã Đại ngay trong ngày, và được chuyển phát nhanh bởi Bộ trưởng Bưu chính Canada.

2)Channel line——PFC Khi ngàygói được xử lý, hàng đưa sẽ đi qua cảng bằng phương tiện cảng China Post cố định mỗi ngày, và nhà ga vận chuyển hàng không sẽ chọn chuyến bay thương mại bay thẳng để đảm bảo có chuyến bay đến Gia Nã đại hằng đêm. Vì đã có hợp đồng và hợp tác cố định, nên vào mùa cao điểm đã đặt trước chỗ vận chuyển hàng không nên không cần lo lắng vấn đề thanh lý.

3)Theo dõi đầy đủ - Khi thân chủ đặt hàng, số theo dõi có thể được tạo và sau khi hoàn tất thủ tục hải quan gói hàng, có thể theo dõi Hỏi thăm trên trang web bưu chính Gia Nã Đại.

4)Phục vụ giá trị gia tăng——Gói bảo hiểm bổ sung, dịch vụ hoàn trả, gói hàng chuyển về Bưu điện Gia Nã Đại và chuyển tiếp, v.v.. Phục vụ giá trị gia tăng。
dòng Canadathời gian giao hàng:

tham khảothời gian5-8 ngày làm việc

LGCH063700016628

LGCH063700016627

LGCH063700016621

LGCH063700016620

LGCH063700016616

LGCH063700016569

LGCH063700016287


20151006161057_8371.png


20151006161232_5956.png

20151006161250_7809.png
giới hạn trọng lượng chiều:

Đối với kiện hàng nặng trong vòng 30 kg qua, nhiều hơn một vé sẽ không được chấp nhận.

Kích thước giới hạn: chiều dài ≤ 2m;  Chiều dài + chu vi bề mặt tối thiểu ≤ 3m

Phương thức tính phí: Nếu tỷ lệ cân nặng so với cân nặng thực tế thấp hơn 2:1 thì cân nặng thực tế sẽ bị tính phí. Nếu đạt 2:1 thì tính theo khối lượng cân nặng.

Theo dõi Hỏi thăm: Thông tin theo dõi có thể được tìm thấy tại Hỏi thăm trong suốt quá trình
dòng Canadagiá giá cước:

1.dòng Canada Để biết giá, vui lòng đăng nhập vào Trang đầu Hỏi thăm; Bạn cũng có thể liên hệ với người quản lý kinh doanh độc quyền để nhận báo giá.
liên quan đến thuế quan:

Khi giá trị khai báo là ≤20CAD, VAT & DUTY được miễn.
trách nhiệm liên quan

a) Nếu gói bị mất hoặc bị hỏng, đền bù sẽ được tính theo giá trị đã khai báo của gói.

dòng hàng trả lại liên quan đến Canada:

1. Không thể giao và trả lại kho đại lý Gia Nã Đại do không biết địa chỉ, không có người nhận, v.v.: Phí trả lại 25RMB sẽ được tính cho mỗi gói.

2. Gói trả lại kho đại lý Gia Nã Đại và giao lại: Căn cứ vào trọng lượng của hàng tái giao mà phí giao lại sẽ được tính tương ứng, chi tiết vui lòng tham khảo bộ phận chăm sóc khách hàng.

3. Trả lại kho Hồng Kông của chúng tôi: 52RMB mỗi gói
Các mặt hàng bị cấm và hạn chế

1) Hàng nguy hiểm, hóa chất, chất dễ cháy nổ, chất phóng xạ, chất hữu cơ dễ hỏng, các mặt hàng bị cấm hoặc hạn chế theo quy định của pháp luật bưu chính.

2) Thuốc gây nghiện, chất ma tuý quavà chất hướng thần.

3)Vũ khí, dao, dao găm và các vật nhọn hoặc sắc khác

4)Động vật sống hoặc ký sinh trùng, các mặt hàng bị cấm hoặc hạn chế bởi luật bưu chính quaVà.

5)Dòng chữ bên ngoài bưu kiện có nội dung trái với đạo đức tốt đẹp và trật tự công cộng.

6)các hình thức xuất nhập khẩu, lưu thông, phân phối, sử dụng trái pháp luật và các gói

7)vì hình dạng của nó,thiên nhiênquaVàĐược đóng gói theo cách có thể gây ra mối đe dọa cho người khác hoặc làm hỏng Bưu chính Bỉ khác hoặc thuộc sở hữu của bên thứ ba góivà gói của thiết bị。

8)Một gói vi phạm luật hoặc một gói vi phạm các luật và quy định đặc biệt khác.

9)Thực phẩm, phụ gia thực phẩm hoặc các loại thuốc khác, v.v.

10)Các vật có giá trị như đồ cổ, tác phẩm nghệ thuật giá trị cao, đồ trang sức, chứng khoán, tiền tệ, v.v. đều không được chấp nhận.

11)Sản phẩm giả nhãn hiệu không được chấp nhận và sản phẩm có pin không được chấp nhận. )
Yêu cầu hoạt động đơn đặt hàng:

Tải lên đơn hàng: Đối với đơn hàng dòng Canada, đơn hàng cần được thiết lập trong hệ thống vận chuyển Chaodai logistics trước khi giao hàng, và mã vận chuyển là CAExpress。
Hướng dẫn vận chuyển:

1.Phải ở New Zealand chuyển phát nhanh quốc tế Hệ thống vận chuyển siêu thời đại để thiết lập đơn hàng (nhập thông tin gói hàng), Và trong hóa đơn (3 liên) và giấy gửi hàng (1 liên) trong hệ thống đi kèm hàng hóa đưa cho chúng tôi;

2.Sử dụng túi chuyển phát nhanh hoặc bao bì carton trống, và bao bì bên ngoài không được có biểu tượng ký tự của các bưu điện hoặc công ty chuyển phát nhanh khác. Bao bì được yêu cầu phải còn nguyên vẹn và chắc chắn, không dễ bị hư hỏng。

3. Điền chính xác thông tin đặt hàng bằng tiếng Anh và tên của mặt hàng cần càng chi tiết càng tốt, không khai báo bằng các từ như Quà tặng và Hàng mẫu;

4.Thông tin đơn hàng có thể được tải lên hàng loạt bằng Excel hoặc đơn hàng có thể được tạo thông qua API

28181401115.png

tư vấn trực tuyến