Giới thiệu về Wanda International Logistics

Chuyển phát nhanh Châu Âu


 3010165844.png

Giới thiệu dịch vụ

Central Europe đường dây chuyên phục vụ là dịch vụ vận chuyển chất lượng cao và hiệu quả Phục vụ được điều chỉnh bởi những người bán thương mại điện tử xuyên biên giới dựa trên thị trường Châu Âu để bán hàng hóa có giá trị cao hơn. cả hai tạo ra một doanh nghiệp thương mại điện tử xuyên biên giới với tính kịp thời nhanh chóng và thông quan mạnh mẽ đường dây chuyên dụng phụ vụ. Nó đặc biệt phù hợp để vận chuyển các mặt hàng có giá trị cao, nhẹ và nhỏ, đòi hỏi sự nhanh chóng.
Phục vụ này được đảm bảo, với tính bảo mật cao hơn và hiệu suất chi phí tốt, là một lựa chọn đảm bảo khác cho thân chủ giao Châu Augói.
sản phẩmLợi thế

1) Tốc độ nhanh - Trung Quốc và Hồng Kông sử dụng xe tải giám sát bưu chính và xác suất kiểm tra xe qua cảng thấp. Khi ngày qua cảng sẽ bay thẳng đến Vương quốc Anh để làm thủ tục hải quan ngay trong đêm đó. Sau khi thông quan, hàng hóa có thể được chuyển đến trung tâm xử lý nhanh của Vương quốc Anh ngay trong ngày. Sau khi nhận được kiện hàng, Vương quốc Anh trung tâm xử lý nhanh không yêu cầu xử lý thứ cấp và trực tiếp sắp xếp giao hàng. Nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển giao hàng đầu cuối vì bưu điện địa phương.

2) Tuyến kênh - khi PFC ngàygói được xử lý, hàng đưa sẽ đi qua cảng bằng phương tiện cảng China Post cố định mỗi ngày và Cathay Pacific Airways sẽ được chọn để vận chuyển hàng hóa không kết thúc để đảm bảo có chuyến bay đến Vương quốc Anh hàng đêm. Do hợp đồng và hợp tác cố định, không gian của vận tải hàng không đã được đặt trước trong mùa cao điểm nên không cần lo lắng về việc thanh lý.

3) Theo dõi toàn bộ quá trình - khi thân chủ đặt hàng, số theo dõi có thể được tạo và thông tin theo dõi có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của vận chuyển thời đại siêu việt trong suốt quá trình!

4) Phục vụ giá trị gia tăng——Nó có thể cung cấp bảo hiểm bổ sung cho gói hàng, dịch vụ hoàn trả, trả lại gói hàng cho bưu điện và chuyển tiếp của Vương Quốc Anh, v.v.. Phục vụ giá trị gia tăng.

Châu Âuđường dây chuyên dụngthời gian giao hàng
tham khảothời gian4 - 8ngày làm việc
giới hạn trọng lượng chiều

Đi với kiện hàng nặng trong vòng 30 kg, nhiều hơn một vé sẽ không được chấp nhận. Chiều dài nhất không được vượt quá 120cm và thể tích tối đa của kiện hàng là 0,17 mét khối。

Tiêu chuẩn tính trọng lượng thể tích: (dài*rộng*cao)/6000.


Phương thức thanh toán: tùy theo số nào lớn hơn, trọng lượng thực hoặc thể tích, sẽ được tính phí!

Theo dõi Hỏi thăm: Cung cấp Hỏi thăm Phục vụ, Hỏi thăm như sau:www.panda-vn.com
Châu Âuđường dây chuyên dụnggiá giá cước
1.Châu Âuđường dây chuyên dụnggiá Vui lòng đăng nhập website logistics thời đại siêu việtTrang đầu:http://www.panda-vn.comHỏi thăm;Bạn cũng có thể liên hệ với người quản lý kinh doanh độc quyền xuyên suốt để nhận báo giá.
Châu Âuđường dây chuyên dụngHỏi thăm

Theo dõi trang web Hỏi thăm:www.panda-vn.com
thuế liên quan

Kênh này thuộc về Phục vụ nộp thuế DDP, ① Thu thuế giá trị gia tăng (VAT):

Vì để đảm bảo thông quan nhanh chóng, Phục vụ này chỉ chấp nhận thanh toán trước tiền thuế quan (DDP). Khi giá trị khai báo ≤15GBP, VAT&DUTY được miễn; khi giá trị khai báo >15GBP, VAT&DUTY sẽ được tạo. Tiêu chuẩn VAT là 25% giá trị khai báo. Được khai báo của gói hàng là 30 bảng Anh và THUẾ THUẾ là 10% giá trị được khai báo, tức là 3 bảng Anh. Sau đó, VAT=(30+3)*25%=8,25GBP.)

Đơn đặt hàng trên £135 tạm thời không được chấp nhận. Lưu ý: Yêu cầu khai báo này không áp dụng cho các sản phẩm có giá trị cao như điện thoại di động, máy tính bảng, v.v.!


②thuế quanthu thập:


Khi tổng giá trị khai báo của các bưu kiện được gửi đến cùng một người nhận mỗi ngày >135GBP, ngoài VAT, thuế hải quan cũng có thể phát sinh. Thuế quan có được tạo ra hay không và số lượng thuế quan được tạo ra tùy thuộc vào các mặt hàng được gửi và các chính sách và quy định hải quan có liên quan.


Thuế suất Hỏi thămurl:www.dutycalculator.com

Yêu cầu kê khai:

Tiêu chuẩn khai báo: £10/kg

Không ít hơn £50 cho mỗi tờ khai điện thoại di động

Không ít hơn £30 cho mỗi tờ khai máy tính bảng
trách nhiệm liên quan


a)Nếu thông tin chưa bị rút, giá trị khai báo không được vượt quá 100 RMB và nếu thông tin bị mất sau khi khai thác, giá trị khai báo không được vượt quá 300 RMB.
Châu Âuđường dây chuyên dụngliên quan đến trả lại

gói gửi lại văn phòng Vương Quốc Anh, thân chủ có thông qua ba phương thức xử lý sau đây đối với hàng trả lại:

1) Phát hành lại

2) Các bộ phận bị bỏ rơi,

3) Return (chọn quay lại Hong Kong hoặc quay thẳng TQ)


trị giá:
1)Các mặt hàng bị bỏ rơi sẽ bị tính giá trị vì 20RMB/kg+5RMB mỗi kiện. Đối với trường hợp phát hành lại và trả lại giá trị, vui lòng tham khảo dịch vụ khách hàng của chúng tôi.
2)Thay đổi địa chỉ: Sau khi hàng hóa được gửi đi và trước khi hàng đến Vương quốc Anh, Logistics thời đại siêu việt cung cấp dịch vụ thay đổi địa chỉ.
Các mặt hàng bị cấm và hạn chế

1) Hàng nguy hiểm, hóa chất, chất dễ cháy nổ, chất phóng xạ, chất hữu cơ dễ hỏng, các mặt hàng bị cấm hoặc hạn chế theo quy định của pháp luật bưu chính.

2) Thuốc gây nghiện, chất ma tuý quavà chất hướng thần.

3)Vũ khí, dao, dao găm và các vật nhọn hoặc sắc khác

4)Động vật sống hoặc ký sinh trùng, các mặt hàng bị cấm hoặc hạn chế bởi luật bưu chính quaVà.

5)Dòng chữ bên ngoài bưu kiện có nội dung trái với đạo đức tốt đẹp và trật tự công cộng.

6)các hình thức xuất nhập khẩu, lưu thông, phân phối, sử dụng trái pháp luật và các gói

7)vì hình dạng của nó,thiên nhiênquaVàĐược đóng gói theo cách có thể gây ra mối đe dọa cho người khác hoặc làm hỏng Bưu chính Bỉ khác hoặc thuộc sở hữu của bên thứ ba góivà gói của thiết bị。

8)Một gói vi phạm luật hoặc một gói vi phạm các luật và quy định đặc biệt khác.

9)Thực phẩm, phụ gia thực phẩm hoặc các loại thuốc khác, v.v.

10)Các vật có giá trị như đồ cổ, tác phẩm nghệ thuật giá trị cao, đồ trang sức, chứng khoán, tiền tệ, v.v. đều không được chấp nhận.

11)Sản phẩm giả nhãn hiệu không được chấp nhận, nhưng chấp nhận pin tích hợp và pin hỗ trợ, và sản phẩm pin thuần túy không được chấp nhận. )
yêu cầu vận hành
Upload đơn hàng: Đối với đơn hàng Châu Âu đường dây chuyên dụng, đơn hàng cần được thiết lập trong hệ thống vận chuyển thời đại siêu việt trước khi giao hàng và mã vận chuyển là vìEUEXP2。
Hướng dẫn vận chuyển
1. Đơn hàng phải được thiết lập trong hệ thống vận chuyển Chaodai (thông tin gói hàng đầu vào),Và in hóa đơn (3 liên) và giấy gửi hàng (1 liên) trong hệ thống đi kèm hàng hóa đưa cho chúng tôi;[*Bước này rất đơn giản, hãy tham khảo ý kiến ​​này}
2.Sử dụng túi chuyển phát nhanh hoặc bao bì carton trống, và bao bì bên ngoài không được có biểu tượng ký tự của các bưu điện hoặc công ty chuyển phát nhanh khác. Bao bì được yêu cầu phải còn nguyên vẹn và chắc chắn, không dễ bị hư hỏng。 
3. Điền chính xác thông tin đặt hàng bằng tiếng Anh và tên của mặt hàng cần càng chi tiết càng tốt, không khai báo bằng các từ như Quà tặng và Hàng mẫu;
4.Thông tin đơn hàng có thể được tải lên hàng loạt bằng Excel hoặc đơn hàng có thể được tạo thông qua API

28181401115.png

tư vấn trực tuyến