Giới thiệu về Wanda International Logistics

EMS quốc tế14145628784.jpg

EMSchuyển phát nhanh quốc tếgiới thiệu
EMSChuyển phát nhanh quốc tế (Global Postal Express Mail) là một dịch vụ bưu chính đặc biệt được điều hành bởi nhiều dịch vụ bưu chính khác nhau. Dịch vụ EMSchuyển phát nhanh quốc tế được ưu tiên trong lĩnh vực bưu chính, hải quan, hàng không và các bộ phận khác của các quốc gia khác nhau. Nó cung cấp các tài liệu và mặt hàng khác nhau như thư khẩn cấp quốc tế, tài liệu, hóa đơn tài chính, mẫu hàng hóa, v.v. với tốc độ cao và chất lượng cao, đồng thời có khả năng thông quan mạnh mẽ. EMSTransfer phát nhanh quốc tế không thu thêm phụ phí xăng dầu.

EMS chuyển phát nhanh quốc tế bưu kiện được gửi từ New Zealand đến thế giới.


lợi thế dịch vụ
Thanh toán đơn giản — Thanh toán chuyển phát nhanh EMS quốc tế rất đơn giản, giá là giá công bố của China Post EMS nhân với chiết khấu và thanh toán bằng Nhân dân tệ;
Thời gian ổn định — hàng hóa được nhận và vận chuyển trong cùng một ngày, được bàn giao cho Bưu điện New Zealand trong cùng ngày và được theo dõi trực tuyến vào ngày hôm sau, tiết kiệm thời gian chuyển phát nhanh trong vận chuyển nội địa. Thời gian giao hàng được đảm bảo, Đông Nam Á Nam Á 3 ngày, Úc 4 ngày, Quốc gia Âu Mỹ 5 ngày.

Khả năng thông quan — Chuyển phát nhanh EMS quốc tế có khả năng thông quan mạnh mẽ, và việc thông quan được thống nhất bởi bưu điện.
Hạn chế về hàng hóa - chỉ có thể vận chuyển hàng hóa thông thường, bất kể kích thước của hàng hóa, nó phù hợp để gửi hàng hóa có khối lượng lớn và trọng lượng nhỏ.

Phạm vi dịch vụ — EMS Chuyển phát nhanh quốc tế có thể đến 210 điểm đến trên thế giới nhưng một số Quốc gia không gửi thư, chẳng hạn như: Hà Lan, Chile, Barbados, Ecuador, Guatemala.
EMS chuyển phát nhanh quốc tế bưu kiện được gửi từ New Zealand đến thế giới.

28181401115.png

tư vấn trực tuyến