Giới thiệu về Wanda International Logistics

Giải pháp độc lập(shopify)


 

Là đợt đầu tiên của các doanh nghiệp Hậu cần thương mại điện tử xuyên biên giới, Super Times Logistics tập trung vào việc hợp tác với Shopify mới nổi, một trạm độc lập thương mại điện tử xuyên biên giới và hơn thế nữa.


09180328827.jpg


“Hạnh phúc và mạnh mẽ hơn”, trong kỷ nguyên mới của thương mại điện tử xuyên biên giới không ngừng tìm kiếm sự đổi mới và thay đổi, doanh nghiệp cần có khả năng tích hợp nguồn lực mạnh mẽ và cấu trúc vĩ mô có tầm nhìn xa.thời đại siêu việtSự hợp tác giữa vận chuyển và Shopify là bổ sung cho nhau, nhằm phát huy hết thế mạnh của mỗi bên, để tùy chỉnh các giải pháp vận chuyển tự xây dựng phù hợp hơn và giá cả phải chăng cho khách hàng thương mại điện tử xuyên biên giới; để mang lại nhiều cơ hội phát triển hơn cho người bán ngoài giao dịch xuyên biên giới nền tảng thương mại điện tử biên giới.
1. Lưu trữ kết nối dữ liệu API


23161420718.jpg


Tân Tây Lanchuyển phát nhanh quốc tếthời đại siêu việtNền tảng mở vận chuyển (PFC OpenPlatform) dựa trênthời đại siêu việtNền tảng mở cho hoạt động kinh doanh vận chuyển cung cấp cho đối tác bên ngoài và người dùng thông tin sản phẩm, thông tin đặt hàng, thanh toán gói hàng, truy vấn gói hàng, v.v.. Người dùng có thể dễ dàng tích hợp vào trang web hoặc hệ thống để thực hiện kết nối thông tin liền mạch.

cách sử dụng

1. Đầu tiên bạn cần cóthời đại siêu việttài khoản vận chuyển;

2. Vào trung tâm người dùng để kích hoạt dịch vụ API và lấy khóa bí mật;

3. Hãy để giao diện CNTT của bạn tuân theo tài liệu về giao diện dữ liệu API.
2、Kho bãi và giao hàng


23161524962.jpg

thời đại siêu việtCloud warehousing cho phép khách hàng tập trung vào phát triển và đổi mới hoạt động kinh doanh cốt lõi mà không phải lo lắng về quản lý kho bãi, giảm chi phí vận hành, đi đầu trong việc sử dụng các mô hình quản lý tiên tiến, có đội ngũ quản lý kho bãi chuyên nghiệp và có thể đề xuất các giải pháp cho e -các công ty thương mại và công ty dịch vụ kho bãi.Giải pháp chính xác và hợp lý, bao gồm lập kế hoạch phần cứng và lập kế hoạch phần mềm.

Hệ thống quản lý WMS mạnh mẽ do công ty phát triển độc lập, Việc đồng bộ hóa hàng tồn tại và trạng thái đơn hàng theo thời gian được thực hiện, giúp giảm thiểu đáng kể khoản hoàn trả của người mua và giải pháp chấp nhận, từ đó tối đa hóa trải nghiệm mua sắm của người mua.Thứ hai, phần mềm có giao diện với nhiều trang web như Taobao, JD.com, Paipai, ebay, Amazon, wish, shopify và có thể tự động kéo đơn hàng từ Internet mà không cần chuẩn bị thủ công và nhập khẩu.
3. Kế hoạch vận chuyển quốc tế


23161620399.jpg

Công ty có hơn 40 loại giải pháp logistics xuyên biên giới, bao gồm (chuyển phát nhanh quốc tế, bưu kiện, đường dây quốc tế, vận tải hàng không quốc tế, vận tải đường biển quốc tế, nhập khẩu nước ngoài, giảm thuế xuất khẩu, thu hộ tiền COD, v.v. .), bao gồm đầy đủ Hậu cần thương mại điện tử xuyên biên giới, dịch vụ kho bãi thương mại điện tử, nhập khẩu Haitao, nhập khẩu chuyển phát nhanh, vận hành kho bãi thương mại điện tử và phần mềm vận chuyển, có thể đáp ứng nhu cầu của các khách hàng thương mại điện tử xuyên biên giới khác nhau .
4. COD địa phương ở Đông Nam Á


23161700941.jpg

Theo thống kê, Đông Nam Á có 600 triệu dân, gần bằng một nửa Trung Quốc, cho dù bạn là chủ sở hữu thương hiệu, nhà sản xuất, thương nhân hay nhà cung cấp dịch vụ, thị trường thương mại điện tử Đông Nam Á chắc chắn là một thị trường gia tăng mà bạn phải trả giá chú ý đến. Nhưng cho đến nay, thị trường thương mại điện tử ở Đông Nam Á về cơ bản giống như tình hình ở Trung Quốc 5-10 năm trước, nhiều người dùng chưa quen với mua sắm trực tuyến và thay vì hoàn thành tất cả các giao dịch trực tuyến, họ phụ thuộc nhiều hơn vào tiền mặt khi giao hàng cho các giao dịch.
chắc chắn,thời đại siêu việtNgoài việc gửi vận chuyển từ Trung Quốc ra thế giới và vào Trung Quốc từ thế giới, vào năm 2019, nó đã chính thức cung cấp ứng dụng "Sou Price Bao", hệ thống quản lý kho WMS, hệ thống ORMS, v.v., để cung cấp các dịch vụ toàn diện và chuyên nghiệp hơn cho đa số người dùng.


23161809114.jpg

23161818156.jpg


thời đại siêu việtLogistics đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và bưu điện địa phương ở Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Úc, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và các quốc gia khác, đồng thời thành lập 12 kho hàng ở nước ngoài,thời đại siêu việtLogistics đã chỉ định các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hợp tác cho nhiều thương hiệu nước ngoài, đảm bảo cho các kênh của công ty chúng tôi!


tư vấn trực tuyến