Giới thiệu về Wanda International Logistics

Kho ở UAE


 

Bối cảnh của dự án

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, gọi tắt là UAE, là một chế độ quân chủ liên minh bao gồm bảy tiểu vương quốc: Abu Dhabi, Sharjah, Dubai, Ajman, Fujairah, Omgwain và Ras Al Khaimah. Nằm ở phía Đông Nam bán đảo Ả Rập ở Tây Nam Á, giáp với Oman và Ả Rập Saudi. Thủ đô của Abu Dhabi cũng là lãnh thổ của bộ tộc lớn nhất trong tiểu vương quốc. Mã quốc gia của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất là uae。

Theo một nghiên cứu mới của Diễn đàn Kinh tế Thế giới, giá trị thị trường thương mại điện tử của UAE dự kiến ​​sẽ đạt 100 tỷ AED (27,2 tỷ USD) vào năm 2020, gấp đôi giá trị năm 2016. Diễn đàn Kinh tế Thế giới đã vinh danh UAE là trung tâm thương mại điện tử hàng đầu của Ả Rập và khu vực vào năm 2017.

Với sự gia tăng nhanh chóng của thương mại điện tử xuyên biên giới, yêu cầu của người tiêu dùng đối với Hậu cần thương mại điện tử xuyên biên giới không ngừng nâng cao, và nhu cầu về kho bãi và vận chuyển ở nước ngoài thuận tiện và nhanh chóng đang tăng lên hàng năm, điều này đã trở thành một sự phát triển tất yếu của xu hướng vận chuyển thương mại điện tử xuyên biên giới. Nếu vận chuyển là nỗi đau của thương mại điện tử xuyên biên giới, thì kho hàng ở nước ngoài chắc chắn là một cách tốt để xoa dịu nỗi đau. Thuận tiện hơn cho đa số khách hàng và giảm khối lượng công việc của liên kết giao hàng, người bán hàng Trung Quốc chỉ cần giao hàng cho Super Times Logistics.

thời đại siêu việtLogistics Kho ở UAE có thể cung cấp cho người bán dịch vụ vận chuyển tiếp theo, thông quan, kiểm tra chất lượng kho bãi, nhận đơn đặt hàng, phân loại đơn hàng, giao hàng đa kênh và các hoạt động vận chuyển khác, giải quyết hiệu quả khó khăn của người bán trong việc kiểm soát và giao tiếp với các kho hàng ở nước ngoài , tồn đọng hàng tồn kho và các vấn đề khác. Kho ở UAE sử dụng các hệ thống WMS và OMS tiên tiến để cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Dễ dàng cho phép người bán thương mại điện tử xuyên biên giới tận hưởng các dịch vụ kho bãi và vận chuyển một cửa dễ dàng và thuận tiện.
Kho ở UAE Ưu điểm:


sử dụngthời đại siêu việtvận chuyển quốc tếKho hàng ở nước ngoài của cửa hàng UAE, giao hàng đến tay người tiêu dùng trong vòng 1~3 ngày.

thời đại siêu việtLogistics Kho hàng ở nước ngoài của kho lưu trữ của UAE có ba ưu điểm sau:

Ưu điểm ①: giao hàng tận nơi nhanh chóng, giao hàng không bị phân vùng và giá cả phải chăng

Ưu điểm ②: Cung cấp dịch vụ hoàn trả và trao đổi tại địa phương để giúp người bán đạt được chế độ hậu mãi hoàn hảo

Ưu điểm ③: Sử dụng Kho ở UAE, chặng đi đầu tiên được ưu tiên thông quan nhanh chóng

1.png

tư vấn trực tuyến