Giới thiệu về Wanda International Logistics

Kho ở Úc


 

Giới thiệu về kho hàng ở nước ngoài tại Úc:

Trung tâm kho bãi Super Times Logistics Australia tọa lạc tại Sydney, Australia, có diện tích 10.000m2, với 6 bệ dỡ hàng, 2.000 vị trí lưu pallet, công suất xử lý hàng ngày từ 5.000 đến 10.000 chiếc.

Sydney là nơi đông dân cư nhất ở Úc, việc thiết lập kho hàng ở nước ngoài tại Sydney gần thị trường của người mua ở Úc và có thể giao hàng gần đó, có thể rút ngắn thời gian giao hàng và giảm chi phí giao hàng cho người bán thương mại điện tử xuyên biên giới. kho hải ngoại giao hàng tận Úc, New Zealand và các khu vực khác.


kho hải ngoại ÚcTính năng dịch vụ


  • 322.jpg


kho hải ngoại Úchạng mục dịch vụ


  • 321.jpg

Lợi thế dịch vụ kho bãi ở nước ngoài của Úc

  • Phí lưu trữ bằng không! Cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí từ 2m² đến 10m² cho người bán hàng thương mại điện tử xuyên biên giới! Hãy liên lạc ngay bây giờ để xây dựng nhà kho nước ngoài độc quyền của bạn tại Úc!

  • Hàng được phân loại, đóng gói, dán mã vạch và sắp xếp công ty chuyển phát nhanh nội địa Úc giao hàng với giá ưu đãi cho những khách hàng siêu bự! Khách hàng có thể gửi đơn đặt hàng trong vòng 24 giờ! Nhận được trong 2-3 ngày!

  • Thu thập và xử lý Amazon, ebay, các trạm độc lập và các nền tảng khác để trả lại và trao đổi! Kiểm tra gói trả lại / trao đổi thay cho bạn! Đóng gói lại/dán nhãn theo yêu cầu và giao/lưu trữ lần thứ hai! Hậu mãi không cần lo lắng!

  • Chụp ảnh sản phẩm, thay nhãn, dán nhãn và các dịch vụ khác, đặc biệt là sau khi nhận được yêu cầu đổi trả của người mua, ảnh chụp sản phẩm sẽ được gửi lại cho khách hàng để kiểm tra! Dịch vụ chụp ảnh hàng hóa tại Melbourne!

  • Cung cấp dịch vụ kho bãi cá nhân! Dịch vụ giao hàng được cá nhân hóa! Dịch vụ tiếp thị được cá nhân hóa tại địa phương ở Úc! Kho ở nước ngoài độc quyền của bạn! Giải quyết nhu cầu độc quyền của bạn!

  • Cung cấp dịch vụ quản lý tài khoản Trung Quốc độc quyền cho từng khách hàng đã định cư và trả lời trong vòng 2 giờ! Từ giờ trở đi, theo thời gian thực, không có rào cản, hãy điều khiển kho hàng ở nước ngoài của riêng bạn tại Úc!

1.png

tư vấn trực tuyến