Giới thiệu về Wanda International Logistics

Kho ở Pakistan


 

Giới thiệu dịch vụ

Theo Pakistan ở nước ngoài nhà cung cấp dịch vụ Super Timesvận chuyển quốc tếQuan sát thấy rằng cả người dùng Internet và điện thoại thông minh đều đang tăng lên ở Pakistan và có tiềm năng lớn cho sự phát triển thương mại điện tử.

Hiện cả nước có 44 triệu người dùng băng thông rộng, nhưng khối lượng giao dịch thương mại điện tử chỉ vỏn vẹn 100 triệu USD. Khối lượng giao dịch thương mại điện tử của Ấn Độ đã đạt 12 tỷ đô la Mỹ, của Trung Quốc là 466 tỷ đô la Mỹ và của Liên minh châu Âu là 487 tỷ đô la Mỹ.

Năm 2016, Pakistan xếp thứ 105 trong số 137 quốc gia trong Chỉ số thương mại điện tử B2C của Cơ quan Thương mại và Phát triển Liên hợp quốc, giảm từ vị trí thứ 84 vào năm 2014.

Các cơ hội kinh doanh mà thương mại điện tử có thể mang lại là rất lớn. Theo Báo cáo khảo sát kinh tế Pakistan năm tài chính 2016-17 (Khảo sát kinh tế Pakistan 2016-17), hàng hóa bán buôn và bán lẻ của Pakistan đạt khoảng 20 tỷ đô la Mỹ, trong khi doanh thu hàng năm của Amazon tại Hoa Kỳ là 136 tỷ đô la Mỹ, chiếm doanh số bán buôn và bán lẻ quốc gia của Pakistan.6 lần.

thời đại siêu việtDịch vụ kho bãi Logistics ở nước ngoài cho phép bạn thoát khỏi các công việc cơ giới hóa như xuất nhập khẩu, kiểm kê, đóng gói, vận chuyển, v.v. và tập trung vào phát triển và đổi mới hoạt động kinh doanh cốt lõi để tạo ra nhiều lợi nhuận hơn.Giới thiệu lưu trữ:


Diện tích kho: Karachi 500 mét vuông, Islamabad 500 mét vuông, Lahore 1000 mét vuông

Thiết bị kho bãi: Hệ thống WMS, giám sát và an ninh 24/24

Khả năng xử lý hàng ngày của kho: 3000 đơn hàng + (bao gồm nhập kho, gửi hàng, xuất hàng)

Nhóm dịch vụ khách hàng: 20 nhóm dịch vụ khách hàng địa phương của Pakistan (150 cuộc gọi ra nước ngoài trên đầu người mỗi ngày), dịch vụ khách hàng bằng tiếng Urdu và tiếng Anh, thành thạo WeChat, Whatsapp, Skype và các công cụ khác, đồng thời có thể giao tiếp trực tiếp với nhóm điều hành Trung Quốc

Đội giao hàng: 35 đội giao hàng tự sở hữu và 20 phương tiện giao hàng tự sở hữu

Đối tác giao hàng: Pakistan Post, TCS

Giới hạn thời gian giao hàng: giao hàng trong vòng 24 giờ tại Punjab (đội giao hàng riêng), thời gian giao hàng 48 giờ trên khắp Pakistanlợi thế dịch vụ:

Hiện tại, có khoảng 400 đại lý thương mại điện tử ở Pakistan, chỉ chiếm 0,44% trong số 900.000 cửa hàng bán lẻ truyền thống. Một số yếu tố hạn chế sự phát triển của thương mại điện tử bao gồm:

Một là hệ thống thanh toán trực tuyến. Khoảng 80% giao dịch thương mại điện tử ở Pakistan hiện sử dụng phương thức "thu tiền khi nhận hàng". Rất ít người sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để thanh toán, thực tế cả nước chỉ có 3.600 thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ được phát hành.


Kho ở Pakistan lợi thế

sử dụngthời đại siêu việtKho vận quốc tế Kho ở Pakistan, giao hàng cho người tiêu dùng trong vòng 1~3 ngày.

thời đại siêu việtLogistics Pakistan kho bãi có ba ưu điểm sau:

Ưu điểm ①: giao hàng tận nơi nhanh chóng, giao hàng không bị phân vùng và giá cả phải chăng

Ưu điểm ②: Cung cấp dịch vụ hoàn trả và trao đổi tại địa phương để giúp người bán đạt được chế độ hậu mãi hoàn hảo

Ưu điểm ③: sử dụngthời đại siêu việtLogistics kho hàng ở nước ngoài, chặng đầu tiên được ưu tiên thông quan nhanh

1.png

tư vấn trực tuyến