Giới thiệu về Wanda International Logistics

Kho ở Đức


 

Giới thiệu dịch vụ:

Trung Quốc là đối tác kinh tế quan trọng nhất của Đức ở châu Á và Đức là đối tác thương mại quan trọng nhất của Trung Quốc ở châu Âu. Dù là từ quan điểm kinh tế hay chính trị, Trung Quốc đều coi Đức là "cửa ngõ vào châu Âu". Trao đổi thương mại và đầu tư tích cực, hợp tác sâu rộng về chính sách môi trường, văn hóa và khoa học, các chuyến thăm lẫn nhau cấp cao thường xuyên là những nét nổi bật trong quan hệ giữa hai nước. Chaodai Logistics Kho ở Đức khai trương tại Hamburg, có diện tích 5.000m2, công suất xử lý hàng ngày từ 30.000 đến 35.000 chiếc/ngày. Dịch vụ giao hàng bao gồm tất cả các khu vực của Đức, Liên minh Châu Âu và phần còn lại của thế giới.

2.jpgƯu điểm của kho hàng ở nước ngoài tại Đức:

sử dụngthời đại siêu việtvận chuyển quốc tếKho ở Đức bảo quản, hàng sẽ đến tay người tiêu dùng trong vòng 1~3 ngày.

thời đại siêu việtLogistics Kho ở Đức bảo quản có 3 ưu điểm sau:

Ưu điểm ①: giao hàng tận nơi nhanh chóng, giao hàng không bị phân vùng và giá cả phải chăng

Ưu điểm ②: Cung cấp dịch vụ hoàn trả và trao đổi tại địa phương để giúp người bán đạt được chế độ hậu mãi hoàn hảo

Ưu điểm ③: Sử dụng Kho ở Đức, ưu tiên cho chặng đầu tiên thông quan nhanh chóng

Lợi thế ④: Sản phẩm điện tử và dịch vụ bảo dưỡng xe cân bằng


Quy trình lưu trữ Kho ở Đức:

①Đăng ký người bánthời đại siêu việtTài khoản hệ thống vận chuyển

②Người bán đang ởthời đại siêu việtHệ thống vận chuyển thực hiện nạp tiền, quản lý sản phẩm và nhập các đơn đặt hàng đầu tiên để giao hàngthời đại siêu việtvận chuyển

thời đại siêu việtSau khi kiểm tra vận chuyển, sắp xếp việc vận chuyển hàng hóa đến Türkiye

④Hàng đã được lên kệ tại kho hàng của Đức

⑤Người bán đang ởthời đại siêu việtHệ thống vận chuyển đặt hàng xuất đi

thời đại siêu việtKho vận chuyển của Đức sắp xếp việc vận chuyển hàng hóa ra khỏi kho cho người mua


lý do bạn chọnthời đại siêu việtLogistics Đức dịch vụ kho bãi?

1. Kho thương mại điện tử của Đức nâng cao hiệu quả hoạt động thương mại điện tử xuyên biên giới, khách hàng không cần vất vả quản lý kho hàng rườm rà, tiết kiệm thời gian quý báu để phát triển thêm đơn hàng.

2. Giảm chi phí vận hành

Các nhà khai thác thương mại điện tử không cần xây dựng kho riêng, tiết kiệm tiền thuê kho, chi phí quản lý kho và chi phí nhân sự.Khách hàng có thể chọn quy mô kho và loại hình quản lý sản phẩm theo điều kiện kinh doanh trái mùa và mùa cao điểm, từ đó tăng lợi nhuận ròng của sản phẩm không có chi phí nhân sự cao.Lo lắng về chi phí không gian lưu trữ nhàn rỗi, giảm khó khăn trong vận hành và bảo trì và chi phí vận hành chung.

3. Kho ở Đức có mô hình quản lý tiên tiến và đội ngũ quản lý kho bãi và vận chuyển chuyên nghiệp, có thể cung cấp các giải pháp chính xác và hợp lý cho các công ty thương mại điện tử và công ty dịch vụ kho bãi, bao gồm lập kế hoạch phần cứng và lập kế hoạch phần mềm.

4. Hệ thống quản lý WMS mạnh mẽ tự phát triển thực hiện đồng bộ hóa hàng tồn kho và trạng thái đơn hàng theo thời gian thực, giúp giảm đáng kể tỷ lệ trả lại của người mua và giải quyết tranh chấp, từ đó tối đa hóa trải nghiệm mua sắm của người mua.

5. Dịch vụ giao diện API thực hiện tự động hóa quá trình xử lý đơn hàng, không yêu cầu lập và nhập đơn hàng thủ công, mang lại sự tiện lợi lớn cho người bán, thao tác giúp cải thiện đáng kể hiệu quả của việc lập và xem xét đơn hàng, đồng thời giảm đáng kể tỷ lệ lỗi đơn hàng .

6. Dịch vụ kho hàng Đức ở nước ngoài giúp người bán thương mại điện tử xuyên biên giới thực hiện doanh số bán hàng nội địa hóa ở nước ngoài, theo dõi hàng tồn kho và trạng thái đơn hàng trong thời gian thực và phản hồi nhanh chóng các đơn đặt hàng.

7. Thuận tiện cho khách hàng trong việc tính toán giá thành từng sản phẩm, sắp xếp hàng hóa hợp lý vào mùa thấp điểm và cao điểm, đồng thời định giá bán.

8. Bảo mật. Kho chứa đầy giám sát, có thể giám sát mọi ngóc ngách của kho và quan sát hành động của nhân viên kho bất cứ lúc nào.Kho được chia thành các khu vực lưu trữ khác nhau và các vật có giá trị được lưu trữ trong các khu vực lưu trữ cụ thể.Nói chung, cửa chống trộm , có lắp đặt cửa sổ chống trộm, có chuông báo động, nếu để thất lạc hàng hóa trong kho thì kho sẽ bồi thường toàn bộ.

9. Các công cụ lấy hàng công nghệ cao, nhãn điện tử tiên tiến, PDA, xe đẩy lấy hàng điện tử và máy in công ty tốc độ cao đã nâng cao hiệu quả của việc lấy hàng, đóng gói và đặt hàng.

1.png

tư vấn trực tuyến