Giới thiệu về Wanda International Logistics

Kho ở Philippine


 04153502868.jpg

Giới thiệu dịch vụ:

PFC Global Warehousing có 30.000㎡ kho thương mại điện tử chuyên nghiệp, cung cấp cho người bán thương mại điện tử chất lượng cao trong và ngoài nướcDịch vụ COD của Philipin,Hệ thống kho bãi thương mại điện tử Philippine, Nhà kho ở nước ngoài Hệ thống lưu trữ và sử dụng Philippine tích hợp luồng thông tin và vận chuyển, từ kho bãi đến phân loại, phân phối, giao hàng, xử lý đơn hàng đơn giản và hiệu quả,dịch vụ thu hộ philippinesDịch vụ giúp khách hàng giảm bớt khó khăn trong hoạt động thương mại điện tử xuyên biên giới và chi phí vận hành tổng thể, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, cho phép khách hàng tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi và phát triển thị trường thương mại điện tử Philippine.Giới thiệu lưu trữ:

Diện tích kho: 1250 mét vuông

Vị trí kho hàng: Manila, Vùng thủ đô quốc gia, Philippines

Khả năng xử lý hàng ngày của kho: 500 đơn hàng + (bao gồm nhập kho, gửi hàng, xuất hàng)

Nhóm dịch vụ khách hàng: Có sẵn dịch vụ xác nhận đơn hàng (tiếng Anh)

Đối tác giao hàng: Philippine Post, LBC express, Jam express,DHLChờ đợi

Thời hạn giao hàng: 1~2 ngày tại Malaysia (NCR), 3~7 ngày tại các tỉnh thành khác

Nhà kho ở nước ngoài PhilippineLợi thế:

sử dụng siêu thời đạivận chuyển quốc tếNhà kho ở nước ngoài Philippines, giao hàng tận tay người tiêu dùng trong vòng 1~3 ngày.

thời đại siêu việtLogistics Nhà kho ở nước ngoài Philippines có ba ưu điểm sau:

Ưu điểm ①: giao hàng tận nơi nhanh chóng, giao hàng không bị phân vùng và giá cả phải chăng

Ưu điểm ②: Cung cấp dịch vụ hoàn trả và trao đổi tại địa phương để giúp người bán đạt được chế độ hậu mãi hoàn hảo

Lợi thế③:sử dụngNhà kho ở nước ngoài Philippine,Lượt đi có thể được ưu tiên thông quan nhanhNhà kho ở nước ngoài Philippinequá trình làm việc:

①Đăng ký người bánthời đại siêu việtTài khoản hệ thống vận chuyển

②Người bán đang ởthời đại siêu việtHệ thống vận chuyển thực hiện nạp tiền, quản lý sản phẩm và nhập các đơn đặt hàng đầu tiên để giao hàngthời đại siêu việtvận chuyển

thời đại siêu việtSau khi kiểm tra vận chuyển, sắp xếp việc vận chuyển hàng hóa đến Türkiye

④Hàng đã lên kệ ở Philippines

⑤Người bán đang ởthời đại siêu việtHệ thống vận chuyển đặt hàng xuất đi

thời đại siêu việtKho Logistics Moribin sắp xếp giao hàng ra khỏi kho cho người mua
lý do bạn chọnthời đại siêu việthậu cầnkho bãi philippinesPhục vụ?

1、Kho thương mại điện tử Philippine cải thiện hiệu quả của các hoạt động thương mại điện tử xuyên biên giới, thân chủ không cần quản lý kho rườm rà và tiết kiệm thời gian quý báu để phát triển thêm đơn hàng.

2. Giảm chi phí vận hành

Các nhà khai thác thương mại điện tử không cần xây dựng kho riêng, tiết kiệm tiền thuê kho, chi phí quản lý kho và chi phí nhân sự.Khách hàng có thể chọn quy mô kho và loại hình quản lý sản phẩm theo điều kiện kinh doanh trái mùa và mùa cao điểm, từ đó tăng lợi nhuận ròng của sản phẩm không có chi phí nhân sự cao.Lo lắng về chi phí không gian lưu trữ nhàn rỗi, giảm khó khăn trong vận hành và bảo trì và chi phí vận hành chung.

3、Nhà kho ở nước ngoài Philippines chế độ quản lý tiên tiến, với đội ngũ quản lý chuyên ngành kho hàng vận chuyển, có thể cung cấp các giải pháp chính xác và hợp lý cho các công ty thương mại điện tử và các công ty phục vụ kho hàng, bao gồm cả lập kế hoạch phần cứng và lập kế hoạch phần mềm.

4. Hệ thống quản lý WMS mạnh mẽ tự phát triển thực hiện đồng bộ hóa hàng tồn kho và trạng thái đơn hàng theo thời gian thực, giúp giảm đáng kể tỷ lệ trả lại của người mua và giải quyết tranh chấp, từ đó tối đa hóa trải nghiệm mua sắm của người mua.

5. Dịch vụ giao diện API thực hiện tự động hóa quá trình xử lý đơn hàng, không yêu cầu lập và nhập đơn hàng thủ công, mang lại sự tiện lợi lớn cho người bán, thao tác giúp cải thiện đáng kể hiệu quả của việc lập và xem xét đơn hàng, đồng thời giảm đáng kể tỷ lệ lỗi đơn hàng .

6、Dịch vụ kho bãi thương mại điện tử Philippine giúp người bán thương mại điện tử xuyên biên giới đạt được doanh số bán hàng nội địa hóa ở nước ngoài, giám sát hàng tồn kho và trạng thái đơn hàng theo thời gian thực cũng như phản hồi đơn hàng nhanh chóng。

7. Thuận tiện cho khách hàng trong việc tính toán giá thành từng sản phẩm, sắp xếp hàng hóa hợp lý vào mùa thấp điểm và cao điểm, đồng thời định giá bán.

8. Bảo mật. Kho chứa đầy giám sát, có thể giám sát mọi ngóc ngách của kho và quan sát hành động của nhân viên kho bất cứ lúc nào.Kho được chia thành các khu vực lưu trữ khác nhau và các vật có giá trị được lưu trữ trong các khu vực lưu trữ cụ thể.Nói chung, cửa chống trộm , có lắp đặt cửa sổ chống trộm, có chuông báo động, nếu để thất lạc hàng hóa trong kho thì kho sẽ bồi thường toàn bộ.

9. Các công cụ lấy hàng công nghệ cao, nhãn điện tử tiên tiến, PDA, xe đẩy lấy hàng điện tử và máy in công ty tốc độ cao đã nâng cao hiệu quả của việc lấy hàng, đóng gói và đặt hàng.

1.png

tư vấn trực tuyến