Giới thiệu về Wanda International Logistics

Kho ở Malaysia


 04152716988.jpg

Giới thiệu dịch vụ:

Theo ước tính của Google và Temasek, tốc độ tăng trưởng kép hàng năm của thương mại điện tử ở Malaysia lên tới 24%. Số lượng người mua sắm trực tuyến ở Malaysia đang tăng lên hàng năm và Shopee là lựa chọn tốt nhất để họ mua sắm.

Quần áo thời trang, mỹ phẩm, đồ chơi rất được ưa chuộng tại thị trường Malaysia với tốc độ tăng trưởng cao lần lượt là 18% và 23%, đây cũng là một trong những ngành hàng thế mạnh của Shopee tại thị trường Malaysia.


thời đại siêu việtvận chuyển quốc tếCung cấp Kho ở Malaysia, kho bãi Malaysia cho người bán hàng thương mại điện tử xuyên biên giới toàn cầu,Nhận tiền tại Malaysia,Kho thương mại điện tử Malaysia,Dịch vụ COD MalaysiaChờ đợi,thời đại siêu việtLogistics cung cấp cho bạn các dịch vụ vận chuyển thương mại điện tử một cửa và là người trợ giúp tốt nhất của bạn. Nó cho phép bạn rút khỏi các công việc cơ giới hóa như xuất nhập khẩu, hàng tồn kho, đóng gói, vận chuyển, v.v. và tập trung vào phát triển và đổi mới hoạt động kinh doanh cốt lõi để tạo ra nhiều lợi nhuận hơn.Giới thiệu lưu trữ:

Diện tích kho: 600 mét vuông

Vị trí kho hàng: nằm ở Selangor, chỉ cách Sân bay Kuala Lumpur và Cảng Klang một giờ lái xe;

DHLchỉ năm phút

Khả năng xử lý hàng ngày của kho: 100 đơn hàng + (bao gồm nhập kho, gửi hàng, xuất hàng)

Nhóm dịch vụ khách hàng: có sẵn dịch vụ xác nhận đơn hàng (tiếng Anh, tiếng Mã Lai)

Đối tác giao hàng: Malaysia Post, DHL, GDex

Giới hạn thời gian giao hàng: Tây Malaysia 2 ~ 3 ngày; Đông Malaysia 5 ~ 7 ngàyDịch vụ chuyển phát và COD nội địa Malaysia:

thời đại siêu việtLogistics cung cấp cho người bán hàng thương mại điện tử xuyên biên giới dịch vụ giao hàng tận nơi và thu tiền tại Malaysia, khách hàng chỉ cần giao hàng đếnthời đại siêu việtvận chuyển, từ nhập kho đến giao hàng cho đến nhận thanh toán, cung cấp cho bạn các dịch vụ vận chuyển thương mại điện tử một cửa.
MalaysiaƯu điểm của kho hàng ở nước ngoài:

sử dụngthời đại siêu việtvận chuyển quốc tếKho hàng ở nước ngoài Malaysia,Giao hàng tận tay người tiêu dùng trong vòng 1~3ngày。

thời đại siêu việtLogistics Kho ở Malaysia có 3 ưu điểm sau:

Ưu điểm ①: giao hàng tận nơi nhanh chóng, giao hàng không bị phân vùng và giá cả phải chăng

Ưu điểm ②: Cung cấp dịch vụ hoàn trả và trao đổi tại địa phương để giúp người bán đạt được chế độ hậu mãi hoàn hảo

Ưu điểm ③: Sử dụng Kho ở Malaysia, ưu tiên cho chặng đầu tiên thông quan nhanh
MalaysiaQuy trình làm việc kho ở nước ngoài:

①Đăng ký người bánthời đại siêu việthệ thống tài khoản

②Người bán đang ởthời đại siêu việtSau khi hệ thống thực hiện nạp tiền, quản lý sản phẩm và nhập đầu hàng, hàng hóa sẽ được giaothời đại siêu việtvận chuyển

thời đại siêu việtSắp xếp hàng hóa vận chuyển đi Malaysia sau khi giám định

④Hàng đã lên kệ tại Malaysia

⑤Người bán đang ởthời đại siêu việtHệ thống đặt hàng xuất

thời đại siêu việtNhà kho vận chuyển Malaysia sắp xếp việc giao hàng ra khỏi kho cho người mua
lý do bạn chọnthời đại siêu việtLogistics Malaysia dịch vụ kho bãi?

1、thời đại siêu việtLogistics Kho ở Malaysia cho phép khách hàng tập trung vào việc phát triển và đổi mới hoạt động kinh doanh cốt lõi mà không phải lo lắng về việc quản lý kho bãi.

2. Giảm chi phí vận hành

Các nhà khai thác thương mại điện tử không cần xây dựng kho riêng, tiết kiệm tiền thuê kho, chi phí quản lý kho và chi phí nhân sự.Khách hàng có thể chọn quy mô kho và loại hình quản lý sản phẩm theo điều kiện kinh doanh trái mùa và mùa cao điểm, từ đó tăng lợi nhuận ròng của sản phẩm không có chi phí nhân sự cao.Lo lắng về chi phí không gian lưu trữ nhàn rỗi, giảm khó khăn trong vận hành và bảo trì và chi phí vận hành chung.

3. Chế độ quản lý kho bãi thương mại điện tử tiên tiến ở Malaysia, với đội ngũ quản lý kho bãi và vận chuyển chuyên nghiệp, có thể cung cấp các giải pháp chính xác và hợp lý cho các công ty thương mại điện tử và công ty dịch vụ kho bãi, bao gồm cả lập kế hoạch phần cứng và lập kế hoạch phần mềm.

4. Hệ thống kho hàng mạnh mẽ ở nước ngoài tự phát triển thực hiện đồng bộ hóa hàng tồn kho và trạng thái đơn hàng theo thời gian thực, giúp giảm đáng kể tỷ lệ trả lại của người mua và giải quyết tranh chấp, từ đó tối đa hóa trải nghiệm mua sắm của người mua.

5. Phần mềm và các trang web Taobao, Jingdong, Paipai, ebay, Amazon, wish, shopify và các trang web khác cùng với giao diện có thể tự động lấy đơn hàng từ Internet mà không cần tạo và nhập đơn hàng thủ công, điều này đã mang lại lợi ích to lớn cho người bán. và hoạt động cải thiện đáng kể hiệu quả của việc lập và xem xét đơn hàng, đồng thời cũng giảm đáng kể tỷ lệ lỗi của đơn hàng.

6. Kho thương mại điện tử Malaysia có thể cung cấp cho các khách hàng nhỏ hệ thống, kho bãi và dịch vụ chuyển phát nhanh, tiết kiệm chi phí lao động cho doanh nghiệp. Nó có thể cung cấp các hệ thống và kho hàng cho các doanh nghiệp cỡ trung bình, đồng thời cung cấp các giải pháp tuyệt vời để cải thiện đáng kể hiệu quả giao hàng và tiết kiệm chi phí.

7. Hỗ trợ sử dụng kho lớn, vừa và nhỏ, kho tại các vùng miền, hỗ trợ chia kho, nâng cao hiệu quả giao nhận và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

8. Bảo mật. Kho chứa đầy giám sát, có thể giám sát mọi ngóc ngách của kho và quan sát hành động của nhân viên kho bất cứ lúc nào.Kho được chia thành các khu vực lưu trữ khác nhau và các vật có giá trị được lưu trữ trong các khu vực lưu trữ cụ thể.Nói chung, cửa chống trộm , có lắp đặt cửa sổ chống trộm, có chuông báo động, nếu để thất lạc hàng hóa trong kho thì kho sẽ bồi thường toàn bộ.

9. Các công cụ lấy hàng công nghệ cao, nhãn điện tử tiên tiến, PDA, xe đẩy lấy hàng điện tử và máy in công ty tốc độ cao đã nâng cao hiệu quả của việc lấy hàng, đóng gói và đặt hàng.

1.png

tư vấn trực tuyến