Giới thiệu về Wanda International Logistics

Kho hải ngoại Mỹ


 

Kho hải ngoại MỹBối cảnh của dự án

Theo ước tính của Forrester Research, đến năm 2021, doanh số của thị trường thương mại điện tử B2B của Hoa Kỳ sẽ đạt 1,2 nghìn tỷ đô la Mỹ, chiếm hơn 13% tổng doanh số của toàn bộ thị trường B2B.

So với Forrester Research, Frost & Sullivan (một công ty tư vấn quốc tế) đưa ra dự báo lạc quan hơn, khi cho rằng thị trường thương mại điện tử B2B của Mỹ sẽ đạt 6,6 nghìn tỷ USD vào năm 2020.

Mặc dù các công ty B2B chậm chấp nhận thương mại điện tử, nhưng sự thành công của Amazon Business và những thay đổi trong cấu trúc của người bán B2B đang thu hút ngày càng nhiều thương hiệu B2B tham gia vào thị trường thương mại điện tử Hoa Kỳ để tăng doanh số bán hàng.


Nhằm đáp ứng nhu cầu của người bán Kho hải ngoại mỹ thời đại siêu việtvận chuyển quốc tếRa mắt hệ thống quản lý kho đơn hàng hàng đầu trong ngành để cung cấp cho khách hàng khả năng phân loại, đóng gói, giao hàng, xử lý hàng trả lại và thu tiềnFBADịch vụ đổi trả hàng. Khách hàng có thể lưu trữ hàng hóa trong kho được giám sát 24 giờ của chúng tôi, đặt hàng giao hàng và bạn chỉ cần tập trung vào việc bán hàng.
lợi thế của chúng tôi

1) Thái độ làm việc nghiêm túc và nghiêm túc, tỉ mỉ đối với bất kỳ đơn hàng nào của bất kỳ khách hàng nào

2) Phí xử lý thấp Không có phí ẩn

3) Phí vận chuyển thấp nhất là 25%.Công ty chúng tôi hợp tác với nhiều công ty chuyển phát nhanh ở Hoa Kỳ, trong một số trường hợp, bạn có thể được giảm phí vận chuyển.

4) Không có thuế trả trước so với Amazon FBA

5) Trang web hoàn hảo và chức năng đặt hàng trực tuyến


Ưu điểm dịch vụ kho hải ngoại mỹ:

Giá thấp: Thời gian giao hàng trung bình chỉ là 2,26 ngày và chi phí vận chuyển trung bình là thấp nhất!

Hoạt động nhanh: Nó có thể rút ngắn khoảng cách giao hàng trọn gói, tăng tốc độ giao hàng, tăng sự hài lòng của khách hàng, giảm chi phí vận chuyển và nâng cao khả năng cạnh tranh!

Đảm bảo: Tỷ lệ bảo hiểm 5/10.000 mang đến cho bạn sự đảm bảo an toàn hàng hóa 100%!

Cá nhân hóa: Cung cấp quy trình xử lý hàng trả lại, vận chuyển FBA, nhận hàng trả lại FBA và các dịch vụ được cá nhân hóa khác!


Phí dịch vụ đầu

(1)chuyển phát nhanh

thời đại siêu việtLogistics cung cấp nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh. Giá cả có thể được kiểm tra tại vip.vn-lazada.vip. Lấy 100kg làm ví dụ, giá của các chuyển phát nhanh khác nhau như sau (giá có thể thay đổi, vui lòng tham khảo giá yêu cầu thực tế)

(2) Chặng đầu tiên của hàng rời bằng đường biển

thời đại siêu việtLogistics cung cấp dịch vụ vận tải đường biển phù hợp với các kho hàng ở nước ngoài. Phí được tính theo khối lượng, không có số lượng giao hàng tối thiểu và có một đơn vị thanh toán trên một mét khối. Khối lượng càng lớn, phí trên một mét khối càng thấp. Bạn có thể kiểm tra các khoản phí cụ thể tại vip.vn-lazada.vip hoặc liên hệ với người quản lý doanh nghiệp để chấp nhận báo giá.

(3) Hành trình đầu tiên của FCL bằng đường biển

thời đại siêu việtInternational Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển container đầu tiên bằng đường biển, vì giá vận chuyển đường biển dao động rất lớn, vui lòng tham khảo ý kiến ​​​​của người quản lý kinh doanh về giá cụ thể trước khi giao hàng.

(4) Hành trình đầu tiên khách hàng tự định hướng

Kho hải ngoại mỹ hỗ trợ khách hàng bắt đầu hành trình của riêng mình, vui lòng liên hệ với người quản lý tài khoản của bạn để biết chi tiết.


Drop shipping và dịch vụ hoàn trả/đổi thương hiệu FBA

thời đại siêu việtDịch vụ giao nhận 1 mảnh miễn phí thuê kho trong 30 ngày, đưa toàn bộ container vào kho cho hành trình đầu tiên. Hệ thống quản lý WMS mạnh mẽ và đội ngũ dịch vụ khách hàng xuất sắc hiện thực hóa việc đồng bộ hóa hàng tồn kho và trạng thái đơn hàng theo thời gian thực, giúp giảm đáng kể tỷ lệ trả lại của người mua và tranh chấp rõ ràng.

Có một đội ngũ quản lý kho bãi và vận chuyển chuyên nghiệp có thể cung cấp các giải pháp chính xác và hợp lý cho các công ty thương mại điện tử và công ty dịch vụ kho bãi, bao gồm lập kế hoạch phần cứng và lập kế hoạch phần mềm.

Hệ thống hỗ trợ sử dụng các kho lớn, vừa và nhỏ, các kho tại các khu vực khác nhau, hỗ trợ các kho phụ nhằm nâng cao hiệu quả giao hàng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Với Taobao, eBay, Paipai và các trang web khác cùng với giao diện, nó có thể tự động lấy đơn hàng mà không cần chuẩn bị và nhập thủ công, giúp cải thiện hiệu quả của việc chuẩn bị và xem xét đơn hàng, đồng thời giảm tỷ lệ lỗi đơn hàng.


Do địa chỉ trả hàng của kho Amazon FBA chỉ hỗ trợ quốc gia nơi đặt kho nên việc trả hàng FBA rất bất tiện cho người bán trong nước.thời đại siêu việtKho vận chuyển ở nước ngoài cung cấp cho người bán FBA dịch vụ trả lại và dán nhãn chất lượng cao và hiệu quả tại địa phương, đồng thời cung cấp nhiều giải pháp vận chuyển trả lại để khách hàng lựa chọn, giúp khách hàng giảm chi phí và tổn thất không cần thiết.

1.png

tư vấn trực tuyến