Giới thiệu về Wanda International Logistics

Kho ở Nhật BảnGiới thiệu dịch vụ:

Với sự trưởng thành dần dần của ngành thương mại điện tử xuyên biên giới, ngoài Châu Âu và Hoa Kỳ, Nhật Bản, nền kinh tế lớn thứ ba trên thế giới, cũng đã trở thành thị trường để những người bán hàng xuyên biên giới khám phá đầu tiên. Hiện tại, Nhật Bản đã trở thành trang web lớn thứ hai của Amazon ngoài Bắc Mỹ. Mặc dù thương mại điện tử của Nhật Bản bắt đầu muộn nhưng nó đã phát triển nhanh chóng và quy mô thị trường của nó đã đứng thứ tư trên thế giới. Nhật Bản có tất cả các dấu hiệu của một thị trường thương mại điện tử trưởng thành: tỷ lệ người dùng Internet và băng thông rộng cao, tỷ lệ người mua sắm trực tuyến cao và chi tiêu trực tuyến bình quân đầu người cao. Là một cường quốc kinh tế thế giới, Nhật Bản chắc chắn là một thị trường tiêu dùng có tiềm năng lớn.

Để đáp ứng nhu cầu của người bán hàng xuyên biên giới đối với Kho ở Nhật Bản, Super Times Logistics đã phát triển Kho ở Nhật Bản có diện tích hơn 3.000 mét vuông vào năm 2017, với hơn 20 nhà khai thác. Sử dụng hệ thống quản lý kho đơn hàng tự phát triển, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ như lưu kho, phân loại, đóng gói, giao hàng một mảnh, dán nhãn, thay thế nhãn và kiểm tra sản phẩm. Khách hàng có thể lưu trữ hàng hóa trong nhà kho được giám sát 24 giờ của chúng tôi, sử dụng hệ thống để tích hợp luồng thông tin và vận chuyển, đồng thời hoàn tất quá trình xử lý đơn hàng một cách đơn giản và hiệu quả, cho phép bạn tập trung hơn vào việc bán hàng.

thời đại siêu việtvận chuyển quốc tếKho ở Nhật Bản tọa lạc tại thành phố Sennan, tỉnh Osaka, cạnh sân bay quốc tế Kansai, giao thông thuận tiện, có thể nhanh chóng hoàn tất việc trung chuyển hàng hóa nhập khẩu từ Nhật Bản. Đồng thời, nhà kho và Nhật BảnamazonFBA Kho KIX1 và KIX2 nằm trong cùng khu vực nên có thể đáp ứng kịp thời yêu cầu giao nhận hàng FBA của khách hàng.


  • QQ截图20210326151558.jpg


lợi thế dịch vụ:

thời đại siêu việtvận chuyển quốc tếKho thương mại điện tử Nhật BảnChúng tôi duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các công ty chuyển phát nhanh nội địa Nhật Bản như Japan Post, Japan Black Cat Express, Sagawa Express, v.v. và có thể đáp ứng việc phân loại, đóng gói và giao hàng của bên thứ ba được bán bởi các nền tảng khác của bạn (Rakuten, Yahoo, v.v.) Nhu cầu phân phối vận chuyển.

thời đại siêu việtLogistics Kho ở Nhật Bản có các đối tác logistics là superdelivery (nền tảng mua hàng tại cửa hàng nhỏ), ponparmall (nền tảng bán hàng B2C) và các nền tảng khác, giúp bạn nhanh chóng kết nối với các nền tảng bán hàng và mở rộng doanh số bán hàng tại thị trường Nhật Bản。

thời đại siêu việtLogistics luôn tuân thủ triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm trong việc cung cấp dịch vụ trung chuyển tốt nhất, giữ đạo đức cao cả, tạo ra và phát triển các sản phẩm và dịch vụ được công nhận ở cả Nhật Bản và nước ngoài, với mục tiêu xây dựng một công ty được tin cậy sâu sắc và được khách hàng ủng hộ Và tiếp tục làm việc chăm chỉ.

Bằng cách cung cấp "nụ cười ấm áp-giải đáp thắc mắc", "chất lượng-chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp", "phương thức vận chuyển an toàn-phù hợp", "sự an tâm-phục vụ khách hàng chu đáo" để truyền tải "lòng hiếu khách" độc đáo của người Nhật. Japanlogi phấn đấu trở thành một công ty logistics không thể thiếu trong xã hội bằng cách tập trung vào nhu cầu của khách hàng và tận dụng các nguồn lực vận hành, đồng thời không ngừng đổi mới để hoàn thiện các dịch vụ logistics chất lượng cao. Hoạt động kinh doanh vận chuyển của công ty không chỉ là lưu trữ hàng hóa, trung chuyển và kho FBA ở nước ngoài, mà còn liên tục đưa ra các giải pháp phù hợp nhất dựa trên nhu cầu của khách hàng và dựa trên các vấn đề và kinh nghiệm thực tế, để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng phạm vi kinh doanh. Đặc biệt chú trọng đến bao bì sản phẩm. Để đạt được nụ cười hài lòng của khách hàng sau khi mở hàng và đáp ứng được sự tin tưởng và kỳ vọng của họ, chúng tôi tập hợp các loại vật liệu đóng gói khác nhau và nghiên cứu, thảo luận về các giải pháp đóng gói phù hợp nhất cho các loại hàng hóa.

Mỗi nhân viên là một nhà điều hành, ưu tiên cho sự mong đợi của xã hội và khách hàng, không ngừng tìm hiểu các nhu cầu tiềm năng, thực hiện chúng trong hành động, bắt nguồn từ giá trị văn hóa công ty, sự hiếu khách với nụ cười, đảm bảo chất lượng, vận chuyển an toàn và an toàn sử dụng và không ngừng thử thách bản thân, quyết tâm trở thành công ty truyền tải được lòng hiếu khách chuyên nghiệp của người Nhật đến khách hàng thông qua các dịch vụ.

1.png

tư vấn trực tuyến