Giới thiệu về Wanda International Logistics

Kho ở Ả Rập Xê Út


Ả Rập Saudi là chiến trường của các chiến lược gia thương mại điện tử xuyên biên giới xuất sắc của Trung Quốc. Ngoài một số lượng lớn lực lượng thương mại điện tử xuyên biên giới mới của Trung Quốc, các công ty thương mại điện tử địa phương Noon và Souq cũng coi Ả Rập Saudi là một trong những các thị trường quan trọng.

Là một công ty thương mại điện tử địa phương bắt đầu hoạt động vào cuối năm 2017 và phát triển mạnh mẽ vào năm 2018, Noon đã thông báo rằng họ sẽ đặt trụ sở chính tại Ả Rập Saudi và đưa ra câu trả lời hay trong chương trình khuyến mãi Thứ Sáu Vàng vào cuối năm 2018.

Được biết, khối lượng giao dịch (GMV) của Noon vào một ngày nhất định trong Yellow Five đã đạt 50 triệu dirham, giả sử đơn giá của một khách hàng là 300 dirham, thì lượng đặt hàng vào ngày hôm đó là gần 100.000.

Super Times Logistics Kho ở Ả Rập Xê Út cam kết tích hợp các tài nguyên lưu trữ ở nước ngoài và xây dựng một nền tảng lưu trữ quốc tế. Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ chất lượng cao cho các doanh nghiệp thương mại điện tử xuyên biên giới, bao gồm vận chuyển một cửa, hoạt động vận chuyển kho bãi trong nước, kho bãi và phân phối ở nước ngoài,thanh toán bộ sưu tập kho hàng ở nước ngoài của Saudi、Giải pháp hậu mãi sản phẩm và dịch vụ giá trị gia tăng được cá nhân hóa, v.v.

1.png

tư vấn trực tuyến