Giới thiệu về Wanda International Logistics

nhà kho New Zealand


Dịch vụ giao hàng tận kho New Zealand

 

 • 1、Tân Tây LanKho bãi và giao hàngHãy để khách hàng tập trung vào sự phát triển và đổi mới của hoạt động kinh doanh cốt lõi mà không cầnquản lý kho hànglo lắng
  2. Giảm chi phí vận hành
  3. Chế độ quản lý nâng cao, với đội ngũ quản lý kho bãi và vận chuyển chuyên nghiệp, có thể đề xuất các giải pháp chính xác và hợp lý cho các công ty thương mại điện tử và công ty dịch vụ kho bãi, bao gồm cả lập kế hoạch phần cứng và lập kế hoạch phần mềm.
  4. Hệ thống quản lý WMS mạnh mẽ tự phát triển thực hiện đồng bộ hóa hàng tồn kho và trạng thái đơn hàng theo thời gian thực, giúp giảm đáng kể tỷ lệ trả lại của người mua và giải quyết tranh chấp, từ đó tối đa hóa trải nghiệm mua sắm của người mua.
  5. Phần mềm có giao diện với Taobao, JD.com, Paipai, ebay, Amazon, wish, shopify và các trang web khác, đồng thời có thể tự động lấy đơn đặt hàng từ Internet mà không cần tạo và nhập đơn hàng thủ công.
  6. Cung cấp dịch vụ hệ thống, kho bãi, chuyển phát nhanh cho các khách hàng nhỏ, tiết kiệm chi phí nhân công của doanh nghiệp.
  7. Hỗ trợ sử dụng kho lớn, vừa và nhỏ, kho tại các vùng miền, hỗ trợ chia kho, nâng cao hiệu quả giao nhận và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  8. Bảo mật. Kho chứa đầy giám sát, có thể giám sát mọi ngóc ngách của kho và quan sát hành động của nhân viên kho bất cứ lúc nào.Kho được chia thành các khu vực lưu trữ khác nhau và các vật có giá trị được lưu trữ trong các khu vực lưu trữ cụ thể.Nói chung, cửa chống trộm , có lắp đặt cửa sổ chống trộm, có chuông báo động, nếu để thất lạc hàng hóa trong kho thì kho sẽ bồi thường toàn bộ.
  9. Các công cụ lấy hàng công nghệ cao, nhãn điện tử tiên tiến, PDA, xe đẩy lấy hàng điện tử và máy in công ty tốc độ cao đã nâng cao hiệu quả của việc lấy hàng, đóng gói và đặt hàng. • 皇家hậu cần仓储面积

 • 皇家hậu cần合作商家

 • 单仓日发货能力


 • Tân Tây Lan云仓

 • 皇家hậu cần仓储

 • 皇家hậu cần仓储

 • 皇家hậu cần仓储


Quy trình dịch vụ kho bãi đám mây hoàng gia


仓储sử dụng流程tư vấn trực tuyến