Giới thiệu về Wanda International Logistics

Kho ở Thái Lan


 

Giới thiệu dịch vụ

Với sự tăng trưởng của số lượng người dùng Internet di động và sự phổ biến ngày càng tăng của phương tiện truyền thông xã hội, hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của Thái Lan vẫn đang trên đà phát triển

Chính phủ Thái Lan sắp hoàn thành kế hoạch phát triển có liên quan và có kế hoạch tăng quy mô thị trường thương mại điện tử của Thái Lan lên 5 nghìn tỷ baht (khoảng 1 nghìn tỷ Nhân dân tệ) trong vòng 5 năm.

Theo báo cáo của phương tiện truyền thông địa phương vào ngày 3, theo kế hoạch này, đến năm 2021, tổng quy mô thị trường thương mại điện tử của Thái Lan sẽ tăng gấp đôi từ 2,5 nghìn tỷ baht năm 2016 lên 5 nghìn tỷ baht. Khi đó, thương mại điện tử sẽ trở thành một trong những kênh quan trọng để doanh nghiệp Thái Lan, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, gia tăng doanh số và lợi nhuận.

Báo cáo dẫn lời người phụ trách Cục Phát triển và Thương mại Thái Lan cho biết, để đạt được mục tiêu này, các bộ phận liên quan sẽ thực hiện 3 nhiệm vụ cụ thể: thứ nhất là “Kế hoạch phát triển tài năng”, tức là đào tạo chuyên môn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; thứ hai là đẩy nhanh việc sử dụng và quảng bá thương mại điện tử, cho phép nhiều người hơn mua sắm thông qua các nền tảng thương mại điện tử; thứ ba là cung cấp nhiều tiện ích hơn cho sự phát triển của thương mại điện tử ở Thái Lan.

Với dân số hơn 67 triệu người, Thái Lan hiện có khoảng 38 triệu người dùng Internet và đây đã trở thành thị trường mà các đại gia thương mại điện tử từ nhiều quốc gia khác nhau đang cạnh tranh để thâm nhập. Cách đây không lâu, Tập đoàn Jingdong của Trung Quốc và Tập đoàn bán lẻ lớn của Thái Lan Central Group đã thành lập một liên doanh để cung cấp Dịch vụ thương mại điện tử Vàfinancial. Và năm 2016, Alibaba mua lại nền tảng thương mại điện tử lớn của Thái Lan Lazada. Vì để đáp ứng nhu cầu của thị trường, thời đại siêu việthậu cần thành lập một kho hàng tính quốc tế rộng 1.000 mét vuông ở Bangkok để thuận tiện cho các thương nhân.

thời đại siêu việtLogistics Kho ở Thái Lan,DHL/UPS/fEDX/EMS hợp tác, cũng có hiểu biết sâu sắc về thị trường địa phương, có thể cung cấp các dịch vụ hợp pháp và chất lượng cao cho phần lớn thương mại điện tử xuyên biên giới.


Giới thiệu lưu trữ:

Diện tích kho: 1500 mét vuông

Vị trí kho: Kho nằm gần sân bay Suvarnabhumi ở thủ đô Bangkok

Khả năng xử lý hàng ngày của kho: 5000 đơn hàng + (bao gồm nhập kho, gửi hàng, xuất hàng)

Nhóm dịch vụ khách hàng: có sẵn dịch vụ xác nhận đơn hàng (tiếng Thái)

Đối tác vận chuyển: Bưu điện Thái Lan, DHL

Thời hạn giao hàng: 1~3 ngày


Vì sao chọn dịch vụ kho bãi tại nước ngoài của Thái Lan?

1. Kho ở Thái Lan áp dụng công nghệ kiểm soát mã vạch tiên tiến để theo dõi toàn bộ quá trình từ khi nhận hàng, lên kệ đến khi đặt hàng giao hàng.

2. Kho ở Thái Lan kết nối liền mạch với các nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới như eBay, AliExpress, Amazon, v.v., cung cấp dịch vụ vận chuyển một cửa từ đặt hàng tự động đến giao hàng mà không cần lo lắng về quản lý kho.

3. Giảm chi phí vận hành

Các nhà khai thác thương mại điện tử không cần xây dựng kho riêng, tiết kiệm tiền thuê kho, chi phí quản lý kho và chi phí nhân sự.Khách hàng có thể chọn quy mô kho và loại hình quản lý sản phẩm theo điều kiện kinh doanh trái mùa và mùa cao điểm, từ đó tăng lợi nhuận ròng của sản phẩm không có chi phí nhân sự cao.Lo lắng về chi phí không gian lưu trữ nhàn rỗi, giảm khó khăn trong vận hành và bảo trì và chi phí vận hành chung.

4、thời đại siêu việtLogistics Kho ở Thái Lan có mô hình quản lý tiên tiến và đội ngũ quản lý vận chuyển kho bãi chuyên nghiệp, có thể cung cấp các giải pháp chính xác và hợp lý cho các công ty thương mại điện tử và công ty dịch vụ kho bãi, bao gồm lập kế hoạch phần cứng và lập kế hoạch phần mềm.

5. Phát triển bản thân mạnh mẽHệ thống kho hàng ở nước ngoài,Việc đồng bộ hóa hàng tồn kho và trạng thái đơn hàng theo thời gian thực được thực hiện, giúp giảm đáng kể tỷ lệ trả lại của người mua và giải quyết tranh chấp, từ đó tối đa hóa trải nghiệm mua sắm của người mua.

6. Cung cấp dịch vụ hệ thống, kho bãi, chuyển phát nhanh cho khách hàng nhỏ, tiết kiệm chi phí nhân công của doanh nghiệp. Có thể cung cấp hệ thống và kho bãi cho các doanh nghiệp vừa và cung cấp các giải pháp tuyệt vời để cải thiện đáng kể hiệu quả giao hàng và tiết kiệm chi phí.

7、Kho lưu trữ Thái Lan ở nước ngoài hỗ trợ sử dụng các kho lớn, vừa và nhỏ và các kho ở các khu vực khác nhau, hỗ trợ kho phụ, nâng cao hiệu quả giao hàng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

8. Bảo mật. Kho chứa đầy giám sát, có thể giám sát mọi ngóc ngách của kho và quan sát hành động của nhân viên kho bất cứ lúc nào.Kho được chia thành các khu vực lưu trữ khác nhau và các vật có giá trị được lưu trữ trong các khu vực lưu trữ cụ thể.Nói chung, cửa chống trộm , có lắp đặt cửa sổ chống trộm, có chuông báo động, nếu để thất lạc hàng hóa trong kho thì kho sẽ bồi thường toàn bộ.

9、thời đại siêu việtLogistics Kho ở Thái Lan có một trung tâm thực hiện đơn hàng mạnh mẽ vận chuyển từ quốc gia nơi người tiêu dùng sinh sống, rút ​​​​ngắn chu kỳ đặt hàng, cải thiện trải nghiệm người dùng, phá vỡ các nút thắt bán hàng và tạo ra nhiều lợi nhuận hơn.

10. Việc quản lý hàng tồn kho rõ ràng trong nháy mắt, doanh số hàng tháng và hàng tồn kho còn lại được hệ thống tự động hiển thị để giảm rủi ro hàng tồn kho không bán được.

1.png

tư vấn trực tuyến