Giới thiệu về Wanda International Logistics

Kho ở Tây Ba Nha


 

Giới thiệu dịch vụ:

Theo Chaoshidai Logistics, các sản phẩm của Trung Quốc rất phổ biến ở Tây Ban Nha. Thông qua sáng kiến ​​"Vành đai và Con đường", Tây Ban Nha và Trung Quốc đã trở nên gắn bó chặt chẽ hơn. Alfonso Norieag Gomez, Tham tán Kinh tế và Thương mại của Tổng Lãnh sự quán Tây Ban Nha tại Thượng Hải, trước đây đã tuyên bố rằng thương mại điện tử là một động lực kinh tế và thương mại rất quan trọng. Sau khi sáng kiến ​​"Vành đai và Con đường" được đề xuất, AliExpress đã đạt được sự phát triển nhanh chóng, chắc chắn đã thúc đẩy Mối quan hệ giữa Trung Quốc và Tây Ban Nha phát triển nhảy vọt.Theo New Zealandthời đại siêu việtLogistics hiểu rằng thị trường thương mại điện tử Tây Ban Nha đã trưởng thành và giá cả vẫn là yếu tố chính ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Theo khảo sát của Ủy ban cạnh tranh và thị trường quốc gia (CNMC), cơ quan quản lý viễn thông Tây Ban Nha, 74% người dùng Internet Tây Ban Nha trong độ tuổi từ 16 đến 65 đã mua sắm trực tuyến vào năm 2017 và là yếu tố chính được người tiêu dùng Tây Ban Nha xem xét khi mua sắm trực tuyến. quyết định mua sắm là giá cả. Thương mại di động ở Tây Ban Nha cũng đang phát triển. Ngoài ra, cũng cần lưu ý rằng có dấu hiệu tăng đầu tư vào tiếp thị và vận chuyển của các công ty thương mại điện tử Tây Ban Nha.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường,thời đại siêu việtvận chuyển quốc tếVới kho lưu trữ Tây Ban Nha hải ngoại tự vận hành, nó cung cấp cho người bán dịch vụ vận chuyển theo dõi, thông quan, kiểm tra chất lượng kho bãi, nhận đơn đặt hàng, phân loại đơn hàng, giao hàng đa kênh và các hoạt động vận chuyển khác, giải quyết hiệu quả khó khăn của người bán trong việc kiểm soát kho hàng ở nước ngoài, giao tiếp khó khăn, tồn đọng hàng tồn kho và các vấn đề khác. Các kho ở nước ngoài áp dụng hệ thống WMS và OMS tiên tiến, có thể cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Dễ dàng cho phép người bán thương mại điện tử xuyên biên giới tận hưởng các dịch vụ kho bãi và vận chuyển một cửa dễ dàng và thuận tiện. Dịch vụ tích hợp kho bãi và phân phối nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng dịch vụ kho bãi và phân phối một cửa. Là dịch vụ back-end của thương mại điện tử, kho bãi và phân phối chủ yếu giải quyết việc phân bổ hàng hóa của người bán (thu gom, xử lý, phân loại, lấy hàng, phân phối, đóng gói) và tổ chức giao hàng cho khách hàng.thời đại siêu việtLogistics hợp tác với nhiều nhà cung cấp dịch vụ địa phương và đầu tư vào các công ty đại lý thông quan địa phương của Tây Ban Nha để giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và lo lắng.
  • 皇家hậu cầnTây Ban Nha hải ngoại kho

    Quang cảnh bên trong nhà kho hải ngoại Tây Ban Nha


Lợi thế kho ở nước ngoài của Tây Ban Nha

sử dụngthời đại siêu việtCửa hàng vận chuyển quốc tế Kho ở Tây Ba Nha, giao hàng cho người tiêu dùng trong vòng 1 ~ 3 ngày.

thời đại siêu việtKho vận Logistics Kho ở Tây Ba Nha có 3 ưu điểm sau:

Ưu điểm ①: giao hàng tận nơi nhanh chóng, giao hàng không bị phân vùng và giá cả phải chăng

Ưu điểm ②: Cung cấp dịch vụ hoàn trả và trao đổi tại địa phương để giúp người bán đạt được chế độ hậu mãi hoàn hảo

Ưu điểm ③: Sử dụng Tây Ban Nha hải ngoại, chặng đầu tiên được ưu tiên thông quan nhanh


Quy trình làm việc kho ở nước ngoài của Tây Ban Nha:

①Đăng ký người bánthời đại siêu việtTài khoản hệ thống vận chuyển

②Người bán đang ởthời đại siêu việtHệ thống vận chuyển thực hiện nạp tiền, quản lý sản phẩm và nhập các đơn đặt hàng đầu tiên để giao hàngthời đại siêu việtvận chuyển

thời đại siêu việtSau khi kiểm tra vận chuyển, sắp xếp việc vận chuyển hàng hóa đến Türkiye

④Hàng đã lên kệ tại kho Tây Ban Nha

⑤Người bán đang ởthời đại siêu việtHệ thống vận chuyển đặt hàng xuất đi

thời đại siêu việtNhà kho Tây Ban Nha vận chuyển sắp xếp việc giao hàng ra khỏi kho cho người mua

1.png

tư vấn trực tuyến