Giới thiệu về Wanda International Logistics

Kho ở Singapore


 04152805547.jpg

Giới thiệu dịch vụ:

Nhờ nền kinh tế ổn định, Internet tốc độ cao và số lượng người mua sắm trực tuyến ngày càng tăng, Singapore đã trở thành một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á. Đến năm 2023, quy mô thị trường thương mại điện tử của Singapore sẽ tăng từ 5,6 tỷ USD lên 7,4 tỷ USD.

Một trong những lý do khiến thị trường này phát triển là ngày càng nhiều người Singapore chọn mua sắm trực tuyến trên thiết bị di động. Theo báo cáo của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Worldpay, hơn 50% hoạt động mua sắm trực tuyến sẽ được thực hiện thông qua điện thoại thông minh.


Bạn có chi phí cao, giao hàng chậm, tỷ lệ lỗi cao, v.v.? Bạn cũng muốn thay đổi hiện trạng nhưng không làm được? Hãy vứt bỏ những công việc cơ giới vô bổ này và để Super Times Logistics xử lý giúp bạn!thời đại siêu việtvận chuyển quốc tếTận dụng lợi thế về vị trí kho bãi tiếp giáp với Đông Nam Á, chúng tôi cung cấp cho khách hàng Kho hàng ở nước ngoài chất lượng cao Singapore storage, Singapore collection, Singapore storage, Singapore e-commerce storage, Dịch vụ COD Singapore. Hãy để bạn thoát khỏi những công việc phức tạp này, tập trung vào sự phát triển và đổi mới của hoạt động kinh doanh cốt lõi, đồng thời tạo ra nhiều đơn đặt hàng hơn.Giới thiệu lưu trữ:

Diện tích kho: 550 mét vuông

Thiết bị kho bãi: Hệ thống WMS, giám sát và an ninh 24/24

Khả năng xử lý hàng ngày của kho: 300 đơn hàng + (bao gồm nhập kho, gửi hàng, xuất hàng)

Nhóm dịch vụ khách hàng: có sẵn dịch vụ xác nhận đơn hàng (tiếng Anh, tiếng Mã Lai)

Đối tác giao hàng: Singapore Post, Ninja

Thời hạn giao hàng: 1~3 ngày


Dịch vụ giao hàng và COD nội địa Singapore:

thời đại siêu việtDịch vụ giao hàng tận nơi và COD của Logistics Singapore tham khảothời đại siêu việtHậu cần từ kho bãi đến phân phối đơn hàng đến nhận thanh toán, cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển thương mại điện tử một cửa. Khách hàng chỉ cần tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi và tạo ra lợi nhuận, còn mọi thứ khác hãy để chúng tôi lothời đại siêu việtLogistics sẽ giúp bạn!

Kho hàng ở nước ngoài SingaporeLợi thế

sử dụngthời đại siêu việtvận chuyển quốc tếKho hàng ở nước ngoài Singapore, hàng sẽ đến tay người tiêu dùng trong vòng 1~3 ngày.

thời đại siêu việtLogistics Kho ở Singapore có 3 ưu điểm sau:

Ưu điểm ①: giao hàng tận nơi nhanh chóng, giao hàng không bị phân vùng và giá cả phải chăng

Ưu điểm ②: Cung cấp dịch vụ hoàn trả và trao đổi tại địa phương để giúp người bán đạt được chế độ hậu mãi hoàn hảo

Ưu điểm ③: sử dụngthời đại siêu việtLogistics kho hàng ở nước ngoài, chặng đầu tiên được ưu tiên thông quan nhanh


Quy trình làm việc Kho ở Singapore:

①Đăng ký người bánthời đại siêu việtTài khoản hệ thống vận chuyển

②Người bán đang ởthời đại siêu việtHệ thống vận chuyển thực hiện nạp tiền, quản lý sản phẩm và nhập các đơn đặt hàng đầu tiên để giao hàngthời đại siêu việtvận chuyển

thời đại siêu việtSau khi kiểm tra vận chuyển, sắp xếp hàng hóa được vận chuyển đến Singapore

④Hàng đã lên kệ tại kho Singapore

⑤Người bán đang ởthời đại siêu việtHệ thống vận chuyển đặt hàng xuất đi

thời đại siêu việtKho Logistics Singapore sắp xếp giao hàng cho người mua


Tại sao nên chọn Dịch vụ Kho bãi Singapore của Super Times Logistics?

1. Kho thương mại điện tử của Singapore cho phép khách hàng tập trung vào việc phát triển và đổi mới hoạt động kinh doanh cốt lõi của họ mà không phải lo lắng về việc quản lý kho bãi.

2. Giảm chi phí vận hành

Các nhà khai thác thương mại điện tử không cần xây dựng kho riêng, tiết kiệm tiền thuê kho, chi phí quản lý kho và chi phí nhân sự.Khách hàng có thể chọn quy mô kho và loại hình quản lý sản phẩm theo điều kiện kinh doanh trái mùa và mùa cao điểm, từ đó tăng lợi nhuận ròng của sản phẩm không có chi phí nhân sự cao.Lo lắng về chi phí không gian lưu trữ nhàn rỗi, giảm khó khăn trong vận hành và bảo trì và chi phí vận hành chung.

3. Kho ở Singapore có mô hình quản lý tiên tiến và đội ngũ quản lý kho bãi và vận chuyển chuyên nghiệp, có thể cung cấp các giải pháp chính xác và hợp lý cho các công ty thương mại điện tử và công ty dịch vụ kho bãi, bao gồm lập kế hoạch phần cứng và lập kế hoạch phần mềm.

4. Hệ thống kho hàng mạnh mẽ ở nước ngoài tự phát triển thực hiện đồng bộ hóa hàng tồn kho và trạng thái đơn hàng theo thời gian thực, giúp giảm đáng kể tỷ lệ trả lại của người mua và giải quyết tranh chấp, từ đó tối đa hóa trải nghiệm mua sắm của người mua.

5. Phần mềm và các trang web Taobao, Jingdong, Paipai, ebay, Amazon, wish, shopify và các trang web khác cùng với giao diện có thể tự động lấy đơn hàng từ Internet mà không cần tạo và nhập đơn hàng thủ công, điều này đã mang lại lợi ích to lớn cho người bán. và hoạt động cải thiện đáng kể hiệu quả của việc lập và xem xét đơn hàng, đồng thời cũng giảm đáng kể tỷ lệ lỗi của đơn hàng.

6. Cung cấp dịch vụ hệ thống, kho bãi, chuyển phát nhanh cho khách hàng nhỏ, tiết kiệm chi phí nhân công của doanh nghiệp. Có thể cung cấp hệ thống và kho bãi cho các doanh nghiệp vừa và cung cấp các giải pháp tuyệt vời để cải thiện đáng kể hiệu quả giao hàng và tiết kiệm chi phí.

7. Hỗ trợ sử dụng kho lớn, vừa và nhỏ, kho tại các vùng miền, hỗ trợ chia kho, nâng cao hiệu quả giao nhận và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

8. Bảo mật. Kho chứa đầy giám sát, có thể giám sát mọi ngóc ngách của kho và quan sát hành động của nhân viên kho bất cứ lúc nào.Kho được chia thành các khu vực lưu trữ khác nhau và các vật có giá trị được lưu trữ trong các khu vực lưu trữ cụ thể.Nói chung, cửa chống trộm , có lắp đặt cửa sổ chống trộm, có chuông báo động, nếu để thất lạc hàng hóa trong kho thì kho sẽ bồi thường toàn bộ.

9. Các công cụ lấy hàng công nghệ cao, nhãn điện tử tiên tiến, PDA, xe đẩy lấy hàng điện tử và máy in công ty tốc độ cao đã nâng cao hiệu quả của việc lấy hàng, đóng gói và đặt hàng.

1.png

tư vấn trực tuyến