Giới thiệu về Wanda International Logistics

Kho ở Anh


 

Giới thiệu dịch vụ


Theo thống kê, trong quý 1 năm 2018, 40% lưu lượng truy cập trên máy tính để bàn và thiết bị di động của Vương quốc Anh đến các nền tảng thương mại điện tử, 32% đến các trang web điện tử tiêu dùng và 19% khác đến các trang web bán lẻ quần áo. -thị trường thương mại ở Anh. thời đại siêu việtvận chuyển quốc tếKho lưu trữ Anh hải ngoại, đã tự vận hành trong nhiều năm, có thể cung cấp các dịch vụ phân phối và lưu kho ở nước ngoài hoàn thiện, an toàn và nhanh chóng cho người bán Trung Quốc. Đây là một giải pháp vận chuyển đa quốc gia toàn diện tích hợp quản lý kho hàng, quản lý đơn hàng, quản lý hàng tồn kho và quản lý giao hàng vận chuyển. Giải pháp này có thể giúp người bán Trung Quốc đạt được các lô hàng địa phương từ người tiêu dùng nước ngoài, từ đó rút ngắn chu kỳ đặt hàng và cải thiện trải nghiệm người dùng. Và với sự trợ giúp của mạng lưới vận chuyển mạnh mẽ của Vương quốc Anh, nó có thể đảm bảo rằng hàng hóa được chuyển đến người nhận một cách an toàn, chính xác, kịp thời và chi phí thấp.


Kho ở Anh Ưu điểm dịch vụ

Hiện thực hóa doanh số bán hàng nội địa hóa tại Vương quốc Anh, tăng doanh số bán hàng và rút ngắn thời gian giao hàng.

Quản lý tích hợp, cung cấp dịch vụ một cửa, giảm chi phí vận chuyển.

Khi hàng hóa được chuyển từ Vương quốc Anh đến các nước châu Âu khác, không cần phải khai báo hải quan lần thứ hai.

Tích hợp hệ thống, vận hành dễ dàng.


Ưu điểm khi sử dụng PFC Kho ở Anh

1. Giảm chi phí logistics

Vận chuyển từ kho PFC Anh ngoại hải, đặc biệt là ở Anh, chi phí vận chuyển thấp hơn nhiều so với vận chuyển từ Trung Quốc, chẳng hạn như vận chuyển ở Trung QuốcDHLĐối với Vương quốc Anh, một kg hàng hóa có giá 124RMB và chỉ mất 5,05 đô la để vận chuyển tại Vương quốc Anh.

2. Tăng tốc độ kịp thời của logistics

Vận chuyển từ PFC Anh ngoại hải kho có thể tiết kiệm thời gian khai báo và thông quan, và theo phương thức giao hàng thông thường của người bán (5-7 ngày đối với DHL, 7-10 ngày đối với fedex và hơn 10 ngày đối với up), nếu bạn vận chuyển tại địa phương, khách hàng có thể giao hàng trong vòng 1 -3 ngày để nhận hàng, giúp rút ngắn đáng kể thời gian vận chuyển và tăng tốc độ kịp thời của vận chuyển.

3. Tăng mức độ tiếp xúc với sản phẩm

Nếu người bán có kho hàng riêng ở Anh, khi khách hàng ở Anh và EU chọn mua sắm, họ thường sẽ ưu tiên vận chuyển ở Anh, vì điều này có thể rút ngắn đáng kể thời gian giao hàng cho người mua ở Anh và EU, Kho ở Anh Nó cũng cho phép người bán có những lợi thế riêng của họ, từ đó tăng khả năng tiếp xúc với sản phẩm và tăng doanh thu của cửa hàng.

4. Nâng cao sự hài lòng của khách hàng

Vì không phải sản phẩm nhận được nào cũng làm hài lòng khách hàng, có thể xảy ra các tình huống như hàng bị hư hỏng, gói hàng thiếu, sai hàng,… Lúc này, khách hàng có thể yêu cầu, trả lại, đổi, gửi lại,… những tình huống này có thể được điều chỉnh trong PFC Kho ở Anh tiết kiệm đáng kể tính kịp thời của vận chuyển, ở một mức độ nào đó không những lấy lại được thiện cảm của người mua mà còn tiết kiệm được chi phí vận chuyển, giảm thiệt hại cho người bán.

5. Thuận lợi phát triển thị trường

Vì Kho ở Anh được người mua ở Anh và EU công nhận nhiều hơn, mặt khác nếu người bán chú ý đến marketing truyền miệng thì sản phẩm của họ không chỉ được người mua ở Anh và EU công nhận mà còn giúp người bán tích lũy thêm Nhiều nguồn lực để mở rộng thị trường, mở rộng địa bàn bán sản phẩm và phạm vi bán hàng.Địa chỉ kho hàng ở Anh và số điện thoại liên lạc

AddressOak House, 21 Highbury Road, Brandon, Suffolk, IP27 0ND UK Phone: 01277 361 123

Name: Chris Thompson

1.png

tư vấn trực tuyến