Giới thiệu về Wanda International Logistics

Kho ở Indonesia


 11.jpg

Giới thiệu dịch vụ:

Lĩnh vực thương mại điện tử ở quốc gia 260 triệu dân đang trở thành chiến trường mới cho các nhà đầu tư nước ngoài khi số lượng người dùng điện thoại thông minh tăng vọt và thu nhập của tầng lớp trung lưu tiếp tục tăng ở Indonesia.

Năm 2018, quy mô thị trường thương mại điện tử Indonesia đạt 8 tỷ USD, theo dự báo của McKinsey, thị trường thương mại điện tử Indonesia sẽ tăng trưởng vượt bậc, đến năm 2022, quy mô sẽ đạt 65 tỷ USD, có thể nói thị trường thương mại điện tử Indonesia là Quỹ đạo tăng trưởng sẽ rất giống với Trung Quốc từ năm 2010 đến 2015

Là một nhà điều hành thương mại điện tử, thời gian và năng lượng chính nên dành cho việc phát triển thêm đơn hàng và liên tục mở rộng khối lượng kinh doanh của bạn, thay vì thu mua, lên kệ, in đơn hàng, đóng gói… những công việc máy móc và tẻ nhạt này khiến bạn lo lắng Lao động , mà còn chiếm rất nhiều thời gian quý báu! Hãy vứt bỏ những công việc cơ giới vô bổ này và để Super Times Logistics xử lý giúp bạn!thời đại siêu việtDịch vụ lưu kho Kho ở Indonesia do vận chuyển cung cấp là người trợ giúp tốt nhất cho bạn. để cung cấp chuyên nghiệpDịch vụ thu gom IndonesiaDịch vụ cá tuyết IndonesiaCho phép bạn thoát khỏi những vấn đề phức tạp này, tập trung vào sự phát triển và đổi mới của hoạt động kinh doanh cốt lõi, đồng thời tạo ra nhiều lợi nhuận hơn。Giới thiệu lưu trữ:

Diện tích kho: 1164 mét vuông

Vị trí kho hàng: Kho hàng nằm ở Jakarta, thủ đô, Sân bay Soekano-Hatta tính quốc tế (Sân bay quốc tế Soekano-Hatta), sân bay chính ở khu vực Greater Jakarta trên Đảo Java, 25,3KM, khoảng một giờ lái xe, và Halim Sân bay Perdana Kusuma (Sân bay Halim Perdana Kusuma) 18.6KM, khoảng 45 phút đi ô tô, chỉ 9.9KM, cách Jakarta số 1 cảng Tanjung Priok khoảng 25 phút đi ô tô

Khả năng xử lý hàng ngày của kho: 2000 đơn hàng + (bao gồm nhập kho, gửi hàng và xuất hàng)

Nhóm dịch vụ khách hàng: trung tâm cuộc gọi tự sở hữu, 200 cuộc gọi ra nước ngoài trên đầu người mỗi ngày (Indonesia, Malay)

Đối tác giao hàng: Indonesia Post, Ninja, SAP

Thời hạn giao hàng: 1~2 ngày tại Jakarta, 5~7 ngày tại các tỉnh khác


Ưu điểm của Kho ở Indonesia:

sử dụngthời đại siêu việtƯu điểm của Kho ở Indonesia:。

thời đại siêu việtLogistics Indonesia kho hàng ở nước ngoài có 3 ưu điểm sau:

Ưu điểm ①: giao hàng tận nơi nhanh chóng, giao hàng không bị phân vùng và giá cả phải chăng

Ưu điểm ②: Cung cấp dịch vụ hoàn trả và trao đổi tại địa phương để giúp người bán đạt được chế độ hậu mãi hoàn hảo

Ưu điểm ③: Sử dụng Kho ở Indonesia, chặng đầu tiên có thể được ưu tiên thông quan nhanh


Quy trình làm việc Kho ở Indonesia:

①Đăng ký người bánthời đại siêu việtTài khoản hệ thống vận chuyển

②Người bán đang ởthời đại siêu việtHệ thống vận chuyển thực hiện nạp tiền, quản lý sản phẩm và nhập các đơn đặt hàng đầu tiên để giao hàngthời đại siêu việtvận chuyển

thời đại siêu việtSau khi kiểm tra vận chuyển, sắp xếp việc vận chuyển hàng hóa đến Türkiye

④Hàng đã lên kệ tại kho Indonesia

⑤Người bán đang ởthời đại siêu việtHệ thống vận chuyển đặt hàng xuất đi

thời đại siêu việtKho vận chuyển Indonesia sắp xếp việc giao hàng ra khỏi kho cho người mua
Tại sao chọn Dịch vụ kho bãi của Super Times Logistics Indonesia?

1. Kho thương mại điện tử của Indonesia áp dụng công nghệ kiểm soát mã vạch tiên tiến để theo dõi toàn bộ quá trình từ khi nhận hàng, lên kệ đến khi giao hàng.

2. Kho thương mại điện tử của Indonesia kết nối liền mạch với các nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới như eBay, AliExpress, Amazon, v.v., cung cấp dịch vụ vận chuyển một cửa từ đặt hàng tự động đến giao hàng mà không cần lo lắng về quản lý kho.

3. Giảm chi phí vận hành,Các nhà khai thác thương mại điện tử không cần xây dựng kho riêng, tiết kiệm tiền thuê kho, chi phí quản lý kho và chi phí nhân sự.Khách hàng có thể chọn quy mô kho và loại hình quản lý sản phẩm theo điều kiện kinh doanh trái mùa và mùa cao điểm, từ đó tăng lợi nhuận ròng của sản phẩm không có chi phí nhân sự cao.Lo lắng về chi phí không gian lưu trữ nhàn rỗi, giảm khó khăn trong vận hành và bảo trì và chi phí vận hành chung.

4、thời đại siêu việtLogistics Kho ở Indonesia có mô hình quản lý tiên tiến và đội ngũ quản lý vận chuyển kho bãi chuyên nghiệp, có thể cung cấp các giải pháp chính xác và hợp lý cho các công ty thương mại điện tử và công ty dịch vụ kho bãi, bao gồm lập kế hoạch phần cứng và lập kế hoạch phần mềm .

5. Tự phát triển hệ thống kho hàng mạnh mẽ ở nước ngoài,Việc đồng bộ hóa hàng tồn kho và trạng thái đơn hàng theo thời gian thực được thực hiện, giúp giảm đáng kể tỷ lệ trả lại của người mua và giải quyết tranh chấp, từ đó tối đa hóa trải nghiệm mua sắm của người mua.

6. Cung cấp dịch vụ hệ thống, kho bãi, chuyển phát nhanh cho khách hàng nhỏ, tiết kiệm chi phí nhân công của doanh nghiệp. Có thể cung cấp hệ thống và kho bãi cho các doanh nghiệp vừa và cung cấp các giải pháp tuyệt vời để cải thiện đáng kể hiệu quả giao hàng và tiết kiệm chi phí.

7. Kho bãi Indonesia hỗ trợ sử dụng các kho hàng lớn, vừa và nhỏ và các kho hàng ở các khu vực khác nhau, hỗ trợ kho phụ, nâng cao hiệu quả giao hàng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

8. Bảo mật. Kho chứa đầy giám sát, có thể giám sát mọi ngóc ngách của kho và quan sát hành động của nhân viên kho bất cứ lúc nào.Kho được chia thành các khu vực lưu trữ khác nhau và các vật có giá trị được lưu trữ trong các khu vực lưu trữ cụ thể.Nói chung, cửa chống trộm , có lắp đặt cửa sổ chống trộm, có chuông báo động, nếu để thất lạc hàng hóa trong kho thì kho sẽ bồi thường toàn bộ.

9、thời đại siêu việtLogistics Kho ở Indonesia có một trung tâm thực hiện đơn hàng mạnh mẽ vận chuyển từ quốc gia nơi người tiêu dùng sinh sống, rút ​​​​ngắn chu kỳ đặt hàng, cải thiện trải nghiệm người dùng, phá vỡ các nút thắt bán hàng và tạo ra nhiều lợi nhuận hơn.

10. Việc quản lý hàng tồn kho rõ ràng trong nháy mắt, doanh số hàng tháng và hàng tồn kho còn lại được hệ thống tự động hiển thị để giảm rủi ro hàng tồn kho không bán được.

1.png

tư vấn trực tuyến