Giới thiệu về Wanda International Logistics

Kho ở Hàn Quốc


 04152740238.jpg

Giới thiệu dịch vụ:

Trong những năm gần đây, quy mô thị trường thương mại điện tử Hàn Quốc có xu hướng ngày càng tăng và tốc độ tăng trưởng tương đối ổn định. Năm 2014, quy mô thương mại điện tử tại thị trường này mới đạt 3 tỷ USD thì đến năm 2017, giá trị này đã tăng lên 6,2 tỷ USD. Con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên 10 tỷ USD vào năm 2020. Theo số liệu khảo sát, 17% người tiêu dùng Hàn Quốc mua sắm trực tuyến mỗi tuần; và hầu hết người tiêu dùng (47%) hoàn thành việc mua sắm trực tuyến thông qua điện thoại thông minh của khách hàng; trong số đó, thời trang (78%), sản phẩm điện tử (50%) và sản phẩm làm đẹp (44%) là những sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm nhất, đáng chú ý là tiền mặt khi nhận hàng vẫn là phương thức thanh toán được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất.

thời đại siêu việtvận chuyển quốc tếKho ở Hàn Quốc chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển và thu hộ thanh toán xuyên biên giới chất lượng cao cho các nhà bán hàng thương mại điện tử trong và ngoài nước, giúp khách hàng vứt bỏ rất nhiều công việc cơ giới hóa vô bổ, và để họthời đại siêu việtHậu cần được xử lý cho bạn!thời đại siêu việtKho ở Hàn Quốc cung cấp bởi International Logistics,Thu tiền Hàn Quốc, Kho bãi Hàn Quốc, Kho hàng thương mại điện tử Hàn Quốc,Dịch vụ COD Hàn QuốcLà người trợ giúp tốt nhất của bạn. Nó cho phép bạn thoát khỏi những công việc phức tạp này, tập trung vào phát triển và đổi mới hoạt động kinh doanh cốt lõi, tạo ra nhiều lợi nhuận hơn và tận hưởng các dịch vụ giá trị gia tăng của chúng tôi.


Giới thiệu lưu trữ:


Diện tích kho: 530 mét vuông

Vị trí kho hàng: đặt tại thủ đô Hà Nội (có kho hàng riêng), cách sân bay thủ đô khoảng 1 giờ lái xe

Khả năng xử lý hàng ngày của kho: 300 đơn hàng + (bao gồm nhập kho, gửi hàng, xuất hàng)

Nhóm dịch vụ khách hàng: có sẵn dịch vụ xác nhận đơn hàng (tiếng Hàn)

Đối tác giao hàng: Korea Post, 247, v.v.

Thời hạn giao hàng: 1 ngày tại nội thành Hà Nội, 2~5 ngày tại các tỉnh thành khácDịch vụ chuyển phát và COD nội địa Hàn Quốc:

Super Times Logistics không chỉ cung cấp dịch vụ kho bãi cho các nhà bán hàng thương mại điện tử xuyên biên giới mà còn hỗ trợ khách hàng thu tiền hộ, khách hàng chỉ cần giao hàng cho Super Times Logistics. chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển thương mại điện tử một cửa, một bước tại chỗ, để bạn lo lắng nhiều hơn.

Dịch vụ Giá trị Gia tăng - Dịch vụ Đặc biệt

17175110610.jpg
Hàn QuốcƯu điểm của kho hàng ở nước ngoài

sử dụngthời đại siêu việtKho vận quốc tế Kho ở Hàn Quốc, giao hàng đến tay người tiêu dùng trong vòng 1-3 ngày.

thời đại siêu việtLogistics Kho ở Hàn Quốc có 3 ưu điểm sau:

Ưu điểm ①: giao hàng tận nơi nhanh chóng, giao hàng không bị phân vùng và giá cả phải chăng

Ưu điểm ②: Cung cấp dịch vụ hoàn trả và trao đổi tại địa phương để giúp người bán đạt được chế độ hậu mãi hoàn hảo

Ưu điểm ③: Sử dụng Kho ở Hàn Quốc, ưu tiên cho chặng đi đầu tiên thông quan nhanh chóng

Hàn QuốcQuy trình làm việc kho ở nước ngoài:

①Đăng ký người bánthời đại siêu việtTài khoản hệ thống vận chuyển

②Người bán đang ởthời đại siêu việtHệ thống vận chuyển thực hiện nạp tiền, quản lý sản phẩm và nhập các đơn đặt hàng đầu tiên để giao hàngthời đại siêu việtvận chuyển

thời đại siêu việtSau khi kiểm tra vận chuyển, sắp xếp việc vận chuyển hàng hóa đến Türkiye

④Hàng được lên kệ tại kho Hàn Quốc

⑤Người bán đang ởthời đại siêu việtHệ thống vận chuyển đặt hàng xuất đi

thời đại siêu việtKho Logistics Hàn Quốc thu xếp giao hàng cho người mua
Tại sao chọn Super Times LogisticsHàn Quốc StoragePhục vụ?

1. Hàn Quốc ở nước ngoài Dịch vụ kho cho phép khách hàng tập trung vào việc phát triển và đổi mới hoạt động kinh doanh cốt lõi mà không phải lo lắng về việc quản lý kho.

2. Giảm chi phí vận hành

Các nhà khai thác thương mại điện tử không cần xây dựng kho riêng, tiết kiệm tiền thuê kho, chi phí quản lý kho và chi phí nhân sự.Khách hàng có thể chọn quy mô kho và loại hình quản lý sản phẩm theo điều kiện kinh doanh trái mùa và mùa cao điểm, từ đó tăng lợi nhuận ròng của sản phẩm không có chi phí nhân sự cao.Lo lắng về chi phí không gian lưu trữ nhàn rỗi, giảm khó khăn trong vận hành và bảo trì và chi phí vận hành chung.

3. Hàn Quốc có mô hình quản lý tiên tiến cho dịch vụ kho bãi thương mại điện tử, có đội ngũ quản lý kho bãi và vận chuyển chuyên nghiệp, có thể cung cấp các giải pháp chính xác và hợp lý cho các công ty thương mại điện tử và công ty dịch vụ kho bãi, bao gồm cả lập kế hoạch phần cứng và lập kế hoạch phần mềm.

4. Hệ thống kho hàng mạnh mẽ ở nước ngoài tự phát triển thực hiện đồng bộ hóa hàng tồn kho và trạng thái đơn hàng theo thời gian thực, giúp giảm đáng kể tỷ lệ trả lại của người mua và giải quyết tranh chấp, từ đó tối đa hóa trải nghiệm mua sắm của người mua.

5. Hệ thống kho hàng và Taobao, Jingdong, Paipai, ebay, Amazon, wish, shopify và các trang web khác cùng với giao diện có thể tự động lấy đơn hàng từ Internet mà không cần tạo và nhập đơn hàng thủ công, điều này mang lại lợi ích to lớn cho người bán Sự tiện lợi, hoạt động cải thiện đáng kể hiệu quả của việc lập và xem xét tài liệu, đồng thời cũng giảm đáng kể tỷ lệ lỗi của đơn đặt hàng.

6. Cung cấp dịch vụ hệ thống, kho bãi, chuyển phát nhanh cho khách hàng nhỏ, tiết kiệm chi phí nhân công của doanh nghiệp. Có thể cung cấp hệ thống và kho bãi cho các doanh nghiệp vừa và cung cấp các giải pháp tuyệt vời để cải thiện đáng kể hiệu quả giao hàng và tiết kiệm chi phí.

7. Hỗ trợ sử dụng kho lớn, vừa và nhỏ, kho tại các vùng miền, hỗ trợ chia kho, nâng cao hiệu quả giao nhận và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

8. Bảo mật. Kho chứa đầy giám sát, có thể giám sát mọi ngóc ngách của kho và quan sát hành động của nhân viên kho bất cứ lúc nào.Kho được chia thành các khu vực lưu trữ khác nhau và các vật có giá trị được lưu trữ trong các khu vực lưu trữ cụ thể.Nói chung, cửa chống trộm , có lắp đặt cửa sổ chống trộm, có chuông báo động, nếu để thất lạc hàng hóa trong kho thì kho sẽ bồi thường toàn bộ.

9. Các công cụ lấy hàng công nghệ cao, nhãn điện tử tiên tiến, PDA, xe đẩy lấy hàng điện tử và máy in công ty tốc độ cao đã nâng cao hiệu quả của việc lấy hàng, đóng gói và đặt hàng.

1.png

tư vấn trực tuyến